Tỉ giá: 
1 JPY = 174 VND1 AUD = 16.094 VND1 JPY = 174 VND1 AUD = 16.094 VND

Viên uống Blackmores bổ não GinkgoForte

23/04/2021

Viên uống Blackmores bổ não của Úc rất tốt trong việc tăng cường trí nhớ, kích thích trí não giúp cho tinh thần luôn minh mẫn để thuận tiên cho việc học tập và lao động.

Bạn đang tìm một loại thuốc hỗ trợ cho não bộ. Blackmores bổ não là một loại dược phẩm có công dụng tuyệt vời được sản xuất bởi một hãng dược phẩm Blackmores Australia. Đạt tiêu chuẩn Úc và xuất khẩu trên toàn thế giới. Mang cho mình cái tên ginkgo forte và trong thương hiệu Blackmores sản phẩm thuốc bổ não Blackmores Ginkgo Forte liệu có những công dụng và lợi ích cho bạn, hãy đọc bài viết này nhé.

viên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte

Nguồn gốc của viên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte

Viên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte là thực phẩm chức năng được chiết xuất từ Ginkgo Biloba - loài cây sống lâu đời nhất hiện nay với niên đại gần 300 triệu năm. Ngày nay cây Ginkgo biloba là một trong những loại thảo dược được ưa chuộng hàng đầu tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Do mang đến rất nhiều công dụng trong việc hỗ trợ tăng cường trí nhớ và sự minh mẫn.

Theo nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trong 30 ngày, trong đó có một nửa số người tham gia được trải nghiệm sử dụng Blackmores Ginkgo Forte với liều lượng 3 viên mỗi ngày. Và kết quả thu về đã chứng minh cho chúng ta thấy rõ được hiệu quả mà sản phẩm mang lại trong việc cải thiện tốc độ trí nhớ và sự tổng hợp.

Sản phẩm Blackmores bổ não này được nghiên cứu với công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, nâng cao khả năng tập trung và sự minh mẫn. Các thành phần hoạt tính trong chiết xuất bạch quả từ Blackmore Ginkgo Forte thường được gọi là Flavonoid. Chất này cũng cung cấp được các đặc tính chống oxy hóa mạnh và có tác dụng rất tốt trong việc chống lại các gốc tự do. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn sản phẩm để giúp ông bà, cha mẹ tăng cường trí nhớ, hồi phục các chức năng của não. 

Thành phần của viên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte

Có đặc điểm gần giống vơi Ginkgo biloba 2000 của Healthy care v iên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte có thành phần bao gồm: 

  • Bạch quả (Ginkgo) chiết xuất equiv để làm khô lá 2g (2000mg)
  • Chuẩn hóa để có bạch quả flavonglycosides 10.7mg
  • Ginkgolides và bilobalide 2.7mg.

Thành phần của viên uống Blackmores bổ não

Công dụng chính của viên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte

Với các thành phần tự nhiên an toàn kết hợp với công thức sản xuất tiên tiến Blackmores bổ não đã thực sự mang đến cho người lớn tuổi giải pháp giúp cải thiện trí nhớ, tăng nhận thức, sự tập trung và tỉnh táo. 

Blackmores Ginkgo Forte có khả năng cải thiện lưu thông máu não, làm tăng oxy và chất dinh dưỡng cho hệ thần kinh trung ương, chống lại sự tổn thương do quá trình oxy hóa của các tế bào thần kinh gây ra. 

Hiệu quả lâm sàng mà sản phẩm mang lại cũng đã được nghiên cứu và thành lập để cải thiện tình trạng suy não ở người cao tuổi. Hạn chế tối đa tình trạng khó khăn trong việc tập trung trí nhớ, chóng mặt, đầu óc rối loạn và mệt mỏi.

Vậy nên sản phẩm rất phù hợp với các đối tượng như:

  • Người già hay bị mắc chứng suy giảm trí nhớ hay cáu gắt
  • Người thường xuyên mệt mỏi, trầm cảm hoặc rối loạn lo âu
  • Người thường xuyên bị ù tai, chóng mặt, rối loạn chức năng tiền đình hoặc bị tổn thương vùng võng mạc.

mua viên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte ở đâu?

mua viên uống Blackmores bổ não Ginkgo Forte ở đâu

Mua viên uống Blackmores bổ não ở đâu chính hãng là điều mà rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt khi ngày càng có nhiều hàng giả, hàng nhái trà trộn vào các sản phẩm nhập khẩu khiến cho hầu hết người tiêu dùng lo lắng. 

Vậy nên để có thể mua viên uống bổ não Blackmores chính hãng của bạn nên chú ý tới các yếu tố sau:

  • Kiểm tra kỹ các thông tin về thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác, thành phần và thời hạn sử dụng của sản phẩm.
  • Nên mua hàng tại các đơn vị cung cấp uy tín có nhiều năm hoạt động.
  •  Không nên ham rẻ mà mua phải những sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Để mua Blackmores bổ não Ginkgo Forte chính hãng bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng chuyên cung cấp hàng Úc uy tín, chính hãng hoạt động lâu năm. Nếu khó khăn trong việc tìm các cửa hàng bạn có thể đặt hàng qua các công ty mua hộ hàng Úc. Tại tocamart với vị thế là "Trung tâm mua hộ hàng Úc Nhật uy tín số 1 Việt Nam" là một nơi để bạn hoàn toàn tin tưởng.