Tỉ giá: 
1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.751 VND1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.751 VND

10+ Trang Web Mua Hàng Úc Uy Tín Nhất 2021

19/03/2021

Bạn đang tìm trang web mua hàng Úc? Muốn mua mặt hàng nào đó ở Úc nhưng không biết website bán hàng trực tuyến tại Úc nào uy tín và có giá tốt. 

Để tránh những sai lầm không đáng có Tocamart thống kê giúp bạn 10+ trang web mua hàng Úc uy tín có đầy đủ các chính sách khuyến mãi, giao hàng chính hãng tốt nhất cho bạn

10+ trang web mua hàng Úc uy tín

Thống kê dưới đây được được chúng tôi phân tích và tìm hiểu thông qua các tiêu chí xếp hạng lượt truy cập, lượng khách mua hàng, tỉ lệ phản hồi của khách hàng và quy mô số lượng cũng như cơ sở vật của các công ty này.

1. Amazon.com.au

Gã khổng lồ Amazon đi vào thị trường Úc và trở nên thân quen với người tiêu dùng mua sắm. Thiết bị thông minh, đồ gia dụng, thời trang, chăm sóc sức khỏe… Amazon Úc có hầu hết các sản phẩm mà nhu cầu con người cần. Các mặt hàng trên Amazon được kiểm soát chặt chẽ, khớp với mô tả và hình ảnh, chất lượng sản phẩm úc được đặt lên trên cả mong đợi vì thế bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Amazon Úc.

2. Ebay.com.au

Ebay Úc không thua kém Amazon tại Úc, chiếm một lượng lớn trái tim người tiêu dùng. Cũng là cơ hội lớn để các nhà cung cấp sản phẩm tung ra thị trường. Các sản phẩm bao gồm: Các thiết bị điện tử, đồ gia dụng, chăm sóc sức khỏe, thời trang, đồ thanh cũ thanh lý... Có hầu hết các sản phẩm mà con người cần thiết. Tại Úc chất lượng sản phẩm được đặt lên trên cả mong đợi vì thế đây cũng là sự lựa chọn hợp lí nếu bạn muốn mua hàng Úc.

Xem Thêm: Cách mua hàng trên ebay Úc

3. JB Hi-Fi

JB Hi-Fi Limited là một nhà bán lẻ được niêm yết công khai của Úc chuyên bán và chuyên về các mặt hàng tiêu dùng. JB Hi-Fi có các địa điểm ở Úc và New Zealand có trụ sở tại Melbourne, với trụ sở chính đặt tại Southbank. 

Website: www.jbhifi.com.au


4. Officeworks

Officeworks là một chuỗi cửa hàng đồ dùng văn phòng của Úc được điều hành bởi công ty mẹ Wesfarmers. Công ty được Coles Myer thành lập vào đầu những năm 1990, trở thành Tập đoàn Coles trước khi được Wesfarmers mua lại. Trụ sở chính của nó được đặt tại B Bentley, Melbourne.

Website: www.officeworks.com.au

5. Harvey Norman

Harvey Norman là công ty của Úc chuyên về nội thất, máy tính và các sản phẩm điện tử. Tính đến năm 2016, công ty này có 280 cửa hàng ở Úc, New Zealnd, châu Âu và Đông Nam Á.

Website: www.harveynorman.com.au


6. Kogan

Kogan.com là một danh mục đầu tư của Úc bao gồm các doanh nghiệp bán lẻ và dịch vụ bao gồm Kogan Retail (các trang web bán lẻ Kogan.com và DickSmith.com.au), Kogan Marketplace, Kogan Mobile, Kogan Internet, Kogan Insurance, Kogan Health, Kogan Pet Insurance, Kogan Bảo hiểm Nhân thọ và Du lịch Kogan. Công ty được thành lập vào năm 2006 

Website: www.kogan.com/au


7. Woolworths

Woolworths là một chuỗi siêu thị và cửa hàng tạp hóa của Úc thuộc sở hữu của Tập đoàn Woolworths. Được thành lập vào năm 1924, Woolworths ngày nay là chuỗi siêu thị lớn nhất của Úc với thị phần 33% vào năm 2019.

Website: www.woolworths.com.au

8. Myer

Myer là một chuỗi cửa hàng bách hóa hạng sang của Úc. Có mặt ở tất cả các tiểu bang của Úc và một trong hai lãnh thổ tự quản của Úc.

Website: www.myer.com.au

9. The Iconic

The Iconic là một nhà bán lẻ thời trang và đồ thể thao và kidswear lớn nhất của Úc. Với hơn 1000 nhãn hiệu và 60.000 mặt hàng, bao gồm các nhãn của Úc Sass & Bide, Camilla và Marc, Running Bare và Lorna Jane. Các thương hiệu quốc tế được cung cấp bao gồm Nike, Levi’s, Calvin Klein và Adidas. The Iconic trực tuyến có trụ sở tại Sydney, Úc.

Website: www.theiconic.com.au

10. Big W

BIG W là một chuỗi cửa hàng bách hóa giảm giá của Úc, được thành lập tại khu vực New South Wales vào năm 1964. Công ty là một bộ phận của Tập đoàn Woolworths và tại năm 2019 đã vận hành 182 cửa hàng, với khoảng 22.000 nhân viên trên khắp Australia và Châu Á.

Website: www.bigw.com.au

11. Coles

Coles Siêu thị Australia Pty Ltd, giao dịch với tên Coles, là một chuỗi siêu thị, bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng của Úc, có trụ sở chính tại Melbourne như một phần của Tập đoàn Coles. Coles có hơn 100.000 nhân viên và chiếm khoảng 27% thị trường Úc. Trụ sở chính lớn của Coles ở nội thành phía đông nam Melbourne. Coles Online là dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nhà của công ty này.

Website: www.coles.com.au

12. Chemist Warehouse

Một website mua hàng Úc tốt nhất và được nhiều người yêu thích đó là Chemist Úc. Chemist Warehouse là hiệu thuốc trực tuyến được đánh giá tốt nhất ở úc bao gồm: Nước hoa, thuốc theo đơn, vitamin, giảm cân, chăm sóc em bé, ...

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng trên Chemist Warehouse nhanh và tiết kiệm chi phí nhất hãy xem cách: mua hàng trên Chemist Warehouse

Website: www.chemistwarehouse.com.au

13. Appliances Online

Appliances Online là một nhà bán lẻ trực tuyến của Úc về đồ gia dụng các thiết bị điện, thiết bị gia dụng lớn, Appliances Online có trụ sở tại Sydney, Úc.

Website:www.appliancesonline.com.au

➤ Bạn đang tìm mua hàng Úc chất lượng hãy đọc bài viết: Mua hàng Úc ở đâu chuẩn? Mua hàng Úc ở đâu Hà Nội