Tỉ giá: 
1 JPY = 210 VND1 AUD = 17.802 VND1 JPY = 210 VND1 AUD = 17.802 VND

Thông tin và cách mua hàng trên trang web Ozan Warehouse Úc

06/05/2021

Có nên mua hàng Ozan Warehouse hay không? Hay mua hàng Ozan warehouse có uy tín không? là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm đặt ra, đặc biệt khi nhu cầu mua hàng Úc của người Việt ngày càng tăng cao. Ozan là một đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam, tuy nhiên do chưa có nhiều thông tin về đơn vị nên người tiêu dùng vẫn đang loay hoay không biết có nên lựa chọn đơn vị hay không. 

➤ Bạn đang tìm mua hàng Úc chất lượng hãy đọc bài viết: Mua hàng Úc ở đâu chuẩn? Mua hàng Úc ở đâu Hà Nội

Giới thiệu về Ozan Warehouse

Ozan là tên của một thương hiệu cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam. Mục tiêu hoạt động và phát triển của đơn vị đó là đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu mua sắm hàng ngoại, đặc biệt là hàng Úc của người Việt. Họ thấu hiểu tất cả những khó khăn và trở ngại của người tiêu dùng Việt khi đặt hàng Úc và tình trạng hàng giả hàng nhái kém chất lượng ngày càng tràn lan trên thị trường. Vậy nên những người đang sinh sống tại Úc đã liên kết với nhau và xây dựng nên một dịch vụ chuyên vận chuyển hàng Úc về Việt Nam. Qua đó nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng cũng được đáp ứng tốt hơn.

Có nên mua hàng Ozan Warehouse không?

Hiện tại, Ozan đã xây dựng được một trang web với hệ thống sản phẩm đa dạng. Từ các sản phẩm mẹ và bé, mỹ phẩm, vitamin, thực phẩm chức năng, sữa cho đến thực phẩm và đồ gia dụng. Tất cả sản phẩm này được cung cấp thông tin một cách đầy đủ và công khai giúp người mua có thể tham khảo thông tin sản phẩm ngay trên web. 

Bên cạnh các sản phẩm cần phải đặt mua và chờ đợi thì Ozan cũng đã xây dựng một hệ thống kho cung cấp một vài sản phẩm có sẵn tại Sài Gòn và Hải Phòng. Thông qua việc mua hàng này mọi người sẽ tiết kiệm được thời gian order và chờ vận chuyển hơn. Giá sản phẩm đã bao gồm mọi chi phí vận chuyển và kho Sài Gòn và Hà Nội. 

Về hình thức thanh toán Ozan có thể nhận thanh toán bằng hình thức chuyển khoản VNĐ/ AUD hoặc ship COD (thanh toán khi nhận hàng). Nhờ đó mà người mua hàng cũng không phải lo lắng quá nhiều trong việc thanh toán quốc tế trong khi bản thân lại không có thẻ thanh toán quốc tế hay visa.

Như vậy bạn có thể thấy các hoạt động mà Ozan mang lại đã và đang đáp ứng ngày một hỗ trợ tốt hơn nhu cầu mua hàng Úc của người tiêu dùng Việt. Vậy nên bạn có thể tham khảo qua về Ozan khi có nhu cầu

Thông tin về phí ship hàng Úc - Việt mà Ozan đang cung cấp

Để thuận tiện hơn trong việc tham khảo và đặt hàng thì hiện tại Ozan đang cung cấp dịch vụ ship với chi phí cụ thể như sau:

Vận chuyển Sài Gòn & Hà Nội:

  • Dưới 20kg - đối với hàng thường $9.99/kg
  • Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm $11.99/kg
  • >=20kg: đối với hàng thường $9.99/kg, Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm là $10.99/kg
  • >=50kg - $9.99/kg. 

Thời gian nhận hàng của Hà Nội và Sài Gòn sẽ là nhận hàng sau từ 7-12 ngày sau ngày bay. 

Phí ship tỉnh:

  • Dưới 10kg: $10
  • Trên 10kg: $1/kg

Thời gian nhận hàng của tỉnh sẽ là từ 12-14 ngày sau ngày bay. 

Ưu đãi đối với khách mua hàng thường xuyên:

  • > $100: Đối với hàng thường $9.99/kg, Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm là $11.49/kg
  • > $1000: Đối với hàng thường là $9.99/kg: Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm là: $10.99/kg
  • > $3000 / $6000: $9.99/kg & $10.49/kg

Đặc biệt, đơn vị sẽ giảm thêm $0.5/kg khi mua hàng tại kho Sydney.

Bên cạnh việc đặt và vận chuyển hàng của Ozan mọi người cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng Úc, kèm theo vận chuyển hàng Úc về Việt Nam nổi tiếng và uy tín như Tocamart. Đây là một trong những đơn vị mua hộ hàng Úc uy tín, với hệ thống sản phẩm đa dạng đến từ nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như: Chemist, Woolworths, Pharmacy,.... Đơn vị này cam kết các cung cấp các sản phẩm chính hãng kèm bill thanh toán gốc khi mua hàng tại đơn vị cung cấp hàng bên Úc. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng với đó là cách thức vận chuyển nhanh chóng, giá cả rẻ. Vậy nên đây cũng sẽ là một trong những đơn vị mà bạn có thể tham khảo và tin tưởng khi muốn mua hàng Úc. 

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin liên quan đến mua hàng Ozan Warehouse cũng như một vài gợi ý nhỏ cho bạn đọc nếu đang có nhu cầu order hàng Úc. Hy vọng những thông tin chia sẻ tại bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về đơn vị và có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn.