Tỉ giá: 
1 JPY = 183 VND1 AUD = 16.693 VND1 JPY = 183 VND1 AUD = 16.693 VND

Sữa Pediasure nước dùng cho trẻ mấy tuổi? Có tốt không?

13/04/2022

Sữa Pediasure nước là sản phẩm sữa dinh dưỡng chứa công thức dưỡng chất tương tự như sữa bột. Sản phẩm này không chỉ mang đến hàm lượng dinh dưỡng vượt trội mà còn mang đến tình tiện lợi hơn cho các bà mẹ di di chuyển bên ngoài mà không tiện pha sữa. Tuy nhiên, nhiều mẹ vẫn khá băn khoăn không biết sữa Pediasure nước dùng cho bé mấy tuổi? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn những băn khoăn đó. 

Sữa Pediasure nước có tốt không?

Sữa Pediasure nước pha sẵn

Câu trả lời là Có.

Nhiều mẹ tỏ ra khá lo lắng về chất lượng của sữa Pediasure nước và cho rằng sữa Pediasure nước hộp pha sẵn hàm lượng dinh dưỡng không bằng sữa bột Pediasure. Tuy nhiên đây là nhận định hoàn toàn sai lầm. 

Hiện tại, Pediasure đang được cung cấp ra thị trường với hai loại là sữa bột và sữa nước. Cả hai sản phẩm trên đều được xây dựng dựa trên công thức dinh dưỡng mà nhà sản xuất đã quy định nên hàm lượng dinh dưỡng có trong cả hai loại sữa đều tương tự nhau.  

Theo đánh giá của các chuyên gia, sữa Pediasure nước là sản phẩm cao năng lượng với dung tích mỗi lon là 237ml cung cấp cho bé khoảng 237Kcal. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu năng lượng mỗi ngày của bé. Nhờ có hệ dinh dưỡng cân đối đầy đủ cùng hàm lượng khoa học sản phẩm hỗ trợ sự phát triển của bé một cách tốt nhất, giúp cải thiện chiều cao cân nặng và hỗ trợ các bé thấp còi tăng trưởng tốt theo từng giai đoạn. 

Sữa Pediasure nước pha sẵn cung cấp hơn 30 loại vitamin, khoáng chất thiết yếu phục vụ nhu cầu tăng cao cho trẻ trong giai đoạn từ 1-10 tuổi. Kết hợp cùng với đó là hàm lượng protein cao và chất béo cân đối giúp cung cấp cho bé một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, khoa học. Bên cạnh đó, sữa còn bổ sung hàm lượng DHA, Omega-3 cùng Taurine, Choline giúp bé phát triển tốt về trí não và thị lực.

Sản phẩm hiện đang được cung cấp với 3 loại vị, bao gồm: vị vani, dâu và socola giúp bé thích thú hơn khi sử dụng. Với công thức dưỡng chất dồi dào, sữa Pediasure nước hiện đang là sản phẩm bổ sung thường xuyên cho trẻ khi mẹ không có thời gian để pha sữa bột cho bé. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng rất tiện lợi khi mang đi học, đi du lịch hay đi dã ngoại,...

Tham khảo thêm: Sữa Pediasure Úc pha sẵn có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sữa nước Pediasure nước dùng cho trẻ mấy tuổi?

Sữa pediasure nước dùng cho bé mấy tuổi?

Theo thông tin mà Abbott Hoa Kỳ cung cấp, hiện tại Pediasure nước đang được cấp ra thị trường hai dòng sản phẩm là:

  • Sữa Pediasure nội địa Mỹ dành cho trẻ từ 1-10 tuổi. Sản phẩm sữa này được sản xuất tại Ohio với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
  • Sữa Pediasure nước BA 3+ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm sữa này phù hợp cho trẻ từ 3-10 tuổi và có hình thức cũng như quy cách đóng gói khác hơn sản phẩm của Mỹ.

Sữa pediasure nước BA 3+

Sở dĩ, các sản phẩm sữa Pediasure của Úc hướng đến giai đoạn từ 1-1- tuổi là bởi đây cũng là giai đoạn cơ thể trẻ bắt đầu có những thay đổi rõ rệt về nhu cầu dưỡng chất. Đồng thời, đây cũng là giai đoạn bé phát triển nhanh hơn, thông minh hơn. Do đó, tùy theo độ tuổi phát triển của trẻ mà các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm sữa Pediasure nước phù hợp, để bổ sung chất dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ mỗi ngày. 

Một vài lưu ý khi sử dụng sữa Pediasure nước cho bé

Đánh giá chất lượng sữa Pediasure nước

Để bổ sung sữa Pediasure nước pha sẵn cho bé đúng cách, bậc phụ huynh nên lưu ý một số các vấn đề sau:

  • Hiện tại, các sản phẩm sữa nước chưa có mặt thực sự phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh lẻ .
  • Sữa Pediasure nước pha sẵn có trọng lượng là 237ml, đây là hàm lượng khá cao so với khả năng hấp thụ của trẻ, đặc biệt là trẻ nhỏ. Do đó, các mẹ có thể chia làm 2 lần và cho bé uống. Phần sữa chưa dừng cần được bảo quản trong tủ lạnh và dùng hết trong vòng 3 giờ sau khi mở nắp.
  • Vào mùa hè các mẹ có thể bảo quản sữa lạnh và cho bé sử dụng. Tuy nhiên, cần lắc đều sữa trước khi cho bé uống.
  • Tình trạng sữa Pediasure giả trà trộn vào thị trường ngày càng diễn ra phổ biến và tinh vi. Do đó, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, các mẹ nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để mua sản phẩm.
  • Lựa chọn sản phẩm sữa Pediasure nước phù hợp với độ tuổi của bé.

Bài viết trên vừa chia sẻ cho bạn các thông tin hữu ích liên quan đến sữa Pediasure nước cũng như trả lời cho câu hỏi, sữa Pediasure nước dùng cho bé mấy tuổi? Hy vọng rằng những chia sẻ tại bài viết, sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích về chăm sóc trẻ.