Tỉ giá: 
1 JPY = 186 VND1 AUD = 17.385 VND1 JPY = 186 VND1 AUD = 17.385 VND

Sữa Aptamil Úc Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Mẹ Và Bé

26/03/2021

Sữa Aptamil Úc là sự pha trộn độc đáo giữa GOS và FOS đã được khoa học chứng minh giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cung cấp đầy đủ các khoáng chất để trẻ phát triển toàn diện các chức năng của cơ thể.

Aptamil là thương hiệu số 1 toàn cầu về sữa bột trẻ em, Sữa Aptamil Úc được các bà mẹ người việt quan tâm hơn hết. Bởi có một chút sự khác biệt về thành phần dinh dưỡng phù hợp với người việt hơn, so với sữa aptamil được sản xuất ở các nước Châu Âu.

Trong 40 năm, thương hiệu này đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu sữa mẹ để tìm hiểu cách thức nó hỗ trợ sự phát triển và hệ miễn dịch của trẻ. Các sản phẩm đa dạng từ sữa công thức đến dinh dưỡng chuyên biệt dành cho trẻ sơ sinh có nhu cầu cụ thể và dành cho các bà mẹ đang cho con bú.

Sữa Aptamil Úc dinh dưỡng đầy đủ cho sự phát triển của trẻ

Phân biệt sữa Aptamil Úc, Anh và Đức

Sữa Aptamil Úc trong thành phần sữa Aptamil Úc có chứa các chuỗi axit béo LCPs từ các nhóm Omega – 3 và Omega – 6 đặc biệt cần thiết và quan trọng cho sự phát triển thị giác và trí não của bé.

- Ngoài ra, thành phần dinh dưỡng của sữa Aptamil Úc còn bổ sung cho bé lượng Sắt với hàm lượng đáng kể.

- Với thành phần dinh dưỡng cao, sữa Aptamil Úc giúp bé phát triển một cách vượt trội và toàn diện. Sữa giúp bé phát triển chiều cao tối đa, bé tăng trưởng cân nặng đều, tăng sức đề kháng nhờ hàm lượng canxi cao.

- Với các loại sữa bột dành cho trẻ sơ sinh từ 0 – 6 tháng tuổi sữa Aptamil Úc được men tiêu hóa GOS/FOS theo tỉ lệ 9:1 giúp chống táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, phân mềm, giảm quấy khóc.

- Đặc biệt, sữa Aptamil Úc bổ sung Nucleotides – thành phần có trong sữa mẹ giúp phần cấu tạo nên DNA rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Sữa Aptamil Anh là loại sữa được ưa chuộng nhất tại Anh vì Aptamil là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, thơm, giúp bé dễ tiêu hóa, mát và gần giống với sữa mẹ nhất so với các loại sữa khác. Sữa Aptamil của UK có bổ sung thêm DHA giúp phát triển trí não của trẻ tốt hơn sau nhiều nghiên cứu của các bác sĩ Anh.

- Chống còi xương và phát triển chiều cao. Tuy nhiên hàm lượng canxi có trong sữa lại thấp hơn Aptamil Đức

- Hàm lượng magnesium ổn định hệ tiêu hóa, chống táo bón

- Chứa prebiotics gia tăng vi khuẩn đường ruột giúp bé dễ tiêu hóa

=> So sánh sữa Aptamil Úc và Anh

Sữa Aptamil Đức chứa đến 33 loại vitamin cùng rất nhiều những dưỡng chất thiết yếu cân bằng dinh dưỡng, giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh và tạo tiền đề cho sự phát triển toàn diện sau này.

- Các Nucleotides có trong sữa là thành phần cấu tạo nên DNA, nhóm chỉ thị cho tất cả các tế bào trong cơ thể. Thành phần này vô cùng quan trọng cho sự phát triển và sinh trưởng của trẻ.

- Aptamil chứa các chất chống oxi hóa như vitamin C, sắt, kẽm,… kết hợp cùng Beta-carotene và Selen, tăng cường sức đề kháng cho bé trong giai đoạn còn non nớt, giúp trẻ phòng chống tốt hơn các bệnh thường gặp. 

- Sữa Aptamil của Đức không ghi rõ là chứa thành phần DHA. Mà có hàm lượng OMega3 và OMega 6 cũng là thành phần hỗ trợ trí não rất tốt. Ngoài ra sữa Aptamil của Đức lại có hàm lượng canxi cao hơn, tập trung để phát triển về thể chất cho bé.

Nên lựa chọn loại sữa nào?

Sữa Aptamil lưu thông ở thị trường việt với ba nguồn gốc xuất xứ chính chính là Úc, Anh, Đức. Với mỗi loại sẽ phù hợp với từng cơ địa và hệ miễn dịch của những đứa trẻ khác nhau. Chẳng hạn ở Đức họ tập trung cho Canxi để xương chắc khỏe, vì những đứa trẻ Đức có sẵn chiều cao theo Gen di truyền. Ở anh, họ tập trung vào hệ miễn dịch, bởi những đứa trẻ ở anh đã được bổ sung đầy đủ Canxi và có sẵn nền tảng phát triển chiều cao. Đối với những đữa trẻ người việt thì nên lựa chọn loại sữa Aptamil có xuất xứ từ Úc, vì trong thành phần hỗ trợ đầy đủ cho cả sự phát triển chiều cao, canxi và các chất bổ sung kháng thể cho bé.

Sữa Aptamil úc số 1

Sữa Aptamil úc số 1 là công thức dành cho trẻ sơ sinh từ 1 đến 6 tháng tuổi khi sữa mẹ không đủ hoặc không có. Sữa Aptamil số 1 chứa các chất dinh dưỡng cân bằng, phù hợp với lứa tuổi để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của bé.

  • Aptamil chứa hỗn hợp Prebiotic Oligosaccharides đã được khoa học chứng minh (scGOS: lcFOS (9: 1)) được biết đến để hỗ trợ sự phát triển hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh. Nó cũng chứa hàm lượng DHA tối ưu để hỗ trợ phát triển trí não và thị lực
  • Sự pha trộn độc đáo của GOS & FOS, Nucleotides, Kẽm, Selen, Vitamin A, C, E và Beta Carotene hỗ trợ sức khỏe miễn dịch
  • Sự pha trộn tối ưu của DHA và ARA, Sắt, I-ốt, Axit folic, Choline và Taurine hỗ trợ chức năng não và thị giác
  • Tỷ lệ Whey Casein 60:40, 100% lactose, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa
  • Protein, Canxi, phốt pho, Vitamin D và K hỗ trợ tăng trưởng thể chất

Sữa Aptamil Úc số 1 Profutura

Sữa Aptamil úc số 2

Sữa công thức Aptamil úc số 2 chứa các chất dinh dưỡng cân bằng, phù hợp với lứa tuổi, hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của bé. Công thức với sự pha trộn tối ưu của DHA & ARA để hỗ trợ phát triển trí não và thị lực. Là sản phẩm thay thế sữa bột dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi khi sữa mẹ không đủ hoặc không có. Nó chứa Nucleotides, Kẽm, Selen, Vit A, C, D, E và Beta Carotene để hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch. Sự pha trộn tối ưu của DHA và ARA, Sắt, I-ốt, Axit folic, Choline và Taurine hỗ trợ chức năng não và thị giác. Tỷ lệ Whey Casein 60:40, 100% lactose hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa. Protein, Canxi, Phốt pho, Vitamin D và K hỗ trợ tăng trưởng thể chất. Trong hơn 100 năm, Nutricia đã đi đầu trong việc đổi mới trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh,

Sữa Aptamil Úc số 2 Profutura

Sữa Aptamil úc số 3

Sữa Aptamil số 3 dành cho bè từ 1 đến 2 tuổi có thể dùng làm thức uống chính, là một phần của chế độ ăn dặm. Sữa sẽ tiếp tục là nguồn dinh dưỡng chính của trẻ.Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết trong một lượng sữa nhỏ hơn, bổ sung cho quá trình cai sữa.để lại chỗ trống trong dạ dày của trẻ cho chất rắn đầu tiên của trẻ.

  • DHA cao nhất (169,6mg) Vs. Các loại sữa tăng trưởng khác để phát triển trí não 
  • Hỗn hợp Prebiotic độc đáo để hỗ trợ miễn dịch ^ giúp hỗ trợ khả năng bảo vệ tự nhiên của con bạn
  • Sắt và Vitamin C cần thiết cho chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch
  • Có sữa bò & 17 loại vitamin & khoáng chất cần thiết để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển
  • Không có đường sucrose

Sữa Aptamil Úc số 3 Profutura

Sữa Aptamil úc số 4

Sữa Aptamil số 4 là công thức dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, là thức uống bổ sung sữa được điều chỉnh để hỗ trợ trẻ mới biết đi của bạn như một phần của chế độ ăn uống cân bằng, đa dạng. Nó chứa: - Hỗn hợp Galacto- và Fructo-oligosaccharides được cấp bằng sáng chế của chúng tôi - Axit béo không bão hòa đa chuỗi dài DHA / EPA (Omega 3) - Vitamin A & C cộng với Vitamin D, một chất dinh dưỡng quan trọng để hỗ trợ sự phát triển xương bình thường của trẻ mới biết đi - Sắt để hỗ trợ sự phát triển nhận thức bình thường

Sữa Aptamil Úc số 4 Profutura

Sữa Aptamil Úc được nghiên cứu và cải tiến tiến về thành phần dinh dưỡng qua nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhưng đặc điểm chính vẫn là tập trung vào sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ở Úc loại sữa này được bán với số lượng có hạn, bạn sự khan hiếm của số lượng. Chỉ vậy thôi bạn đã thấy sự cần thiết và quan trọng của loại sữa này. Nếu bạn muốn đứa con cưng của mình được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng như những đứa trẻ khác ở Úc và Châu Âu thì lựa chọn sữa Aptamil là một sự lựa chọn thông minh nhất