Tỉ giá: 
1 JPY = 189 VND1 AUD = 16.522 VND1 JPY = 189 VND1 AUD = 16.522 VND

Sữa A2 Úc Công Thức Dinh Dưỡng Toàn Diện Cho Mẹ Và Bé

25/03/2021

Sữa A2 Úc là một loại sữa bò cái nguyên chất được lấy từ những con bò A2. Sữa có thành phần chính là protein β-casein. Protein này có hai dạng: A1 và A2, mỗi dạng bao gồm một axit amin khác nhau trong cấu trúc của nó. Các con bò bình thường sản xuất ra sữa có chứa cả A1 và A2 casein.

khi sử dụng A1 beta-casein sẽ giải phóng ra một peptide opioid Beta-casomorphin-7 (BCM-7) trong quá trình tiêu hóa . BCM-7 có thể gây ra các loại bệnh như bệnh tiểu đường loại 1, bệnh tim, tử vong ở trẻ sơ sinh, chứng tự kỷ và các vấn đề tiêu hóa. Chính vì vậy các nhà khoa họa của công ty sữa A2 đã kiểm tra di truyền và chọn lọc những con bò A2 đặc biệt để sản xuất ra protein A2 beta-casein không gây các ra các tác nhân khác khi sử dung. Đó là lý do tại sao sữa A1 kém lành mạnh hơn sữa A2.

Sữa A2 được cơ quan An toàn thực phẩm châu Âu (EFSA) nghiên cứu và kiểm chứng là tốt cho sức khỏe. Công ty Sữa a2 được thành lập tại New Zealand sản phẩm được bán chủ yếu ở Châu Úc, New Zealand, Trung Quốc, Hoa Kỳ, và vương quốc Anh. Hiện nay sữa bò A2 cũng được người Việt Nam biết đến và ưa chuộng. Sản phẩm sữa A2 Úc có nhiều loại với các thành phần dinh dưỡng khác nhau, phục vụ các đổi tượng, để đạt được hiệu quả dinh dưỡng cao, bạn nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp, với những thông tin dưới đây

Sữa a2 Milk Full Cream

Các loại Sữa A2 Úc tốt nhất để lựa chọn

1. Sữa tươi A2 dành cho bà bầu: A2 Nutrition for Mothers

Sữa A2 dành cho bà bầu, được tăng cường với các chất dinh dưỡng bổ sung để hỗ trợ sức khỏe của mẹ và con, nó chứa 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu . Sữa được thiết kế để sử dụng cùng với một chế độ ăn uống lành mạnh, bao gồm nhiều loại thực phẩm.

 • Axit folic để hỗ trợ sự phát triển ống thần kinh ở thai nhi
 • Sắt hỗ trợ phát triển thần kinh ở thai nhi
 • Lodine - Iốt để hỗ trợ chức năng nhận thức
 • Kẽm cho khả năng sinh sản và sinh sản bình thường
 • Giúp duy trì mức năng lượng của mẹ với các vitamin B
 • Vitamin C và magiê để giảm mệt mỏi
 • Vitamin D để hỗ trợ chức năng miễn dịch bình thường
 • 100% lượng axit folic trong khẩu phần ăn 
 • 100% lượng canxi trong chế độ ăn uống 
 • Choline để hỗ trợ chuyển hóa homocysteine ​​bình thường

Ngoài ra còn chứa các thành phần: choline, omega-3 (DHA & EPA), Chứa chất xơ, IT chât beo.

Không bao gồm các thành phần: Không có màu nhân tạo, hương vị, chất bảo quản và không bổ sung đường sucrose (đường ăn)

Sản phẩm này không thích hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, được thiết kế cho phụ nữ trước, trong và sau khi mang thai.

Dùng cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tiêu thụ ít nhất 400μg axit folic / ngày, ít nhất một tháng trước và ba tháng sau khi thụ thai .

Dựa trên 2 khẩu phần 230mL mỗi ngày cho phụ nữ mang thai từ 19-30 tuổi.

Hiện nay A2 Nutrition for Mothers được bán với giá khoảng 35 AUD sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho phụ nữa đang trong kì thai sản.

Sữa tươi A2 dành cho bà bầu: A2 Nutrition for Mothers

2. Sữa A2 Úc Platinum số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

a2 Platinum® Premium là công thức sữa dành cho trẻ sơ sinh hoàn thiện về mặt dinh dưỡng, cung cấp các thành phần chính cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển.

Hiện tại một hộp 900g sữa bột A2 dành cho trẻ sơ sinh được bán với mức giá khoảng 36 AUD và nhưng tốt cho con của bạn.

sữa A2 Úc Platinum số 1 dành cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

3. Sữa A2 Úc Platinum số 2 cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

A2 Platinum® Premium sữa công thức tiếp theo được pha chế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của trẻ sơ sinh từ 6 đến 12 tháng tuổi bú bình hoặc cốc và nhằm bổ sung chất rắn. Công thức cân bằng dinh dưỡng này cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng phù hợp với nhu cầu của trẻ sơ sinh đang phát triển từ 6 tháng trở lên

Sữa a2 Platinum® Premium cho trẻ mới biết đi cung cấp các chất dinh dưỡng bổ sung cho giai đoạn tăng trưởng và phát triển nhanh chóng này. Một khẩu phần 114ml cung cấp từ 15-47% lượng khuyến nghị hàng ngày (RDI) của 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

 • Sắt cho sự phát triển nhận thức bình thường ở trẻ em
 • Vitamin B12 và vitamin C để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch bình thường
 • Vitamin A, vitamin B6, thiamin, kẽm và iốt để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh ở trẻ em
 • Canxi và vitamin D giúp hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh

Sữa A2 Úc cho bé 6 đến 12 tháng tuổi được bán với giá khoảng 36 AUD bổ sung dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của bé

Sữa A2 Úc Platium số 2 cho bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

4. Sữa A2 Úc Platinum số 3 cho bé 1 đến 3 tuổi

Sữa A2 cho trẻ từ 1 tuổi, công thức đặc biệt để bổ sung vào chế độ ăn uống bình thường của trẻ mới biết đi năng động từ 1 đến 3 tuổi khi khẩu phần ăn của trẻ có thể không đủ.

Sữa a2 Platinum® Premium cho trẻ mới biết đi cung cấp các chất dinh dưỡng bổ sung cho giai đoạn tăng trưởng và phát triển nhanh chóng này. Một khẩu phần 114ml cung cấp từ 15-47% lượng khuyến nghị hàng ngày (RDI) của 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Sắt cho sự phát triển nhận thức bình thường ở trẻ em

 • Vitamin B12 và vitamin C để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch bình thường
 • Vitamin A, vitamin B6, thiamin, kẽm và iốt để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh ở trẻ em
 • Canxi và vitamin D giúp hỗ trợ xương và răng khỏe mạnh

Sữa bột nguyên kem A2 được bán với mức giá khoảng 33 AUD tốt để bổ sung dinh dưỡng cho con nhỏ

Sữa A2 Úc Platium số 3 cho bé 1 đến 3 tuổi

5. Sữa A2 Úc Platinum số 4 cho bé từ 3 tuổi trở lên

A2 Platinum® Premium junior milk drink from 3 years là một công thức đặc biệt với các chất dinh dưỡng bổ sung để bổ sung chế độ ăn uống khuyến nghị bình thường cho trẻ em trên 3 tuổi.

Một khẩu phần 220ml cung cấp 11-45% lượng tiêu thụ hàng ngày được khuyến nghị (RDI) gồm 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu.

 • Sắt cho sự phát triển nhận thức bình thường ở trẻ em
 • Vitamin B12 và vitamin C giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
 • Vitamin A, vitamin B2, thiamin & kẽm giúp hỗ trợ tăng trưởng và phát triển bình thường ở trẻ em
 • Canxi và vitamin D giúp hỗ trợ cấu trúc xương và răng bình thường
 • Chứa omega-3 (DHA & EPA)

Không bổ sung sucrose (đường ăn), không màu nhân tạo, không hương vị nhân tạo & không chất bảo quản, hương vani tự nhiên

Hiện tại Sữa A2 Úc cho trẻ trên 3 tuổi được bán với giá khoảng 33 AUD giúp cho trẻ có được sự cân bằng, miễn dịch tốt và phát triển

Sữa A2 Úc Platium số 4 cho bé từ 3 tuổi trở lên

Ngoài những loại trên loại sữa A2 úc còn là loại Sữa Úc phổ thông dành cho tất cả mọi người được bán ở dạng chai 1L, 2L, 3L hoặc dạng tách 1kg, 2kh, 3kg. Có nguồn gốc từ tự nhiện, bổ sung các chất thiết yếu cho cơ thể, thích nghi với nhiều người, không mẫn cảm với các loại bệnh tất, vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng A2 mỗi ngày.

" Mời bạn xem thêm: Review sữa Pediasure Úc có tốt không, ngày uống mấy lần? "

Giiải đáp một số thắc mắc phổ biến của của người dùng.

Sữa A2 có tốt không?

Sữa A2 là một công thức dinh dinh dưỡng toàn diện rất tốt và được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng. Với mỗi loại sữa A2 đều được nghiên cứu những thành phần dinh dưỡng để bổ sung phù hợp với đối tượng sử dụng.

Sữa A2 có tăng cân không?

Có, trong thành phần sữa A2 có đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất giúp cho trẻ phát triển đầy đủ về thể chất và trí tuệ.

Sữa A2 nguyên kem và tách kem khác nhau như thế nào?

Sữa nguyên kem hay còn gọi là A2 Milk Full Cream là loại sữa được chiết xuất từ 100% sữa bò tươi nguyên chất và không có các thành phần nào khác.

Sữa A2 tách kem hay còn gọi là Skim Milk các thành phần chất béo trong sữa đã được tách bỏ theo một tỷ lệ nào đó mà nhà sản xuất đứa ra.

Nên cho trẻ uống sữa nguyên kem hay tách kem? Bạn co trẻ uống sữa nguyên kem, vì nó là sữa nguyên chất đầy đủ các thành phần dinh dưỡng

Mua sữa A2 ở đâu?

Sữa A2 chính hãng có nguồn gốc tại bởi những người nông dân chăn bò Úc - New Zeland vậy bạn muốn mua sữa thì phải mua ở tận nơi sản xuất rồi. Đừng lo lắng vì chúng tôi là một trung tâm dịch vụ mua hộ hàng Úc chuyên nghiệp có thể giúp bạn mua nhanh chóng!

Mua sữa A2 tại đây