Tỉ giá: 
1 JPY = 174 VND1 AUD = 16.094 VND1 JPY = 174 VND1 AUD = 16.094 VND

So sánh thành phần Pregnacare Max với Pregnacare Plus

16/09/2022

Pregnacare Max hiện đang là một trong những loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu được đánh giá cao nhất hiện nay. Sản phẩm bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ toàn diện cho cả mẹ và bé trong suốt giai đoạn mang thai. Tuy nhiên nhiều mẹ vẫn đang khá băn khoăn giữa thành phần của hai sản phẩm tương tự nhau là Pregnacare Max với Pregnacare Plus. Để làm rõ vấn đề trên tại bài viết này Tocamart sẽ tiến hành so sánh thành phần Pregnacare Max với Pregnacare Plus

Tìm hiểu đôi nét về thực phẩm chức năng Pregnacare Max và Pregnacare Pregnacare Plus

Đánh giá thành phần pregnacare max và Pregnacare plus

Pregnacare Max và Pregnacare Plus là hai sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp dành cho phụ nữ trước, trong và sau giai đoạn mang thai được phát triển bởi Vitabiotics - thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu tại Anh Quốc. Cả hai sản phẩm này đều có tác dụng mang đến công thức dinh dưỡng hoàn hảo giúp mẹ bầu khỏe mạnh và hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của bé yêu. 

Trong đó, Pregnacare Max thiên về việc cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cần thiết cho phụ nữ mang thai như: axit folic, vitamin và khoáng chất: vitamin D, canxi, DHA,.... Còn Pregnacare Plus thì tập trung bổ sung hàm lượng Omega-3 cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra sản phẩm cũng hỗ trợ bổ sung các loại vi khoáng quan trọng như: acid folic, vitamin D, sắt,....

Pregnacare Max hiện đang được cung cấp trên thị trường với hình thức đóng gói dưới dạng viên mềm. Mỗi hộp sẽ bao gồm 84 viên nang, trong đó có 56 viên vitamin tổng hợp (màu xanh) và 28 viên Omega-3 màu vàng. Còn Pregnacare Plus thì hiện đang được đóng gói trong một hộp gồm 28 viên vitamin tổng hợp và 28 viên Omega-3. Hàm lượng dưỡng chất trong cả hai sản phẩm đều đã được nhà sản xuất cân đối dựa trên nhu cầu của người dùng.

So sánh thành phần Pregnacare Max với Pregnacare Plus

Để tìm ra sự khác biệt giữa hai sản phẩm vitamin tổng hợp đang rất hot nhà Vitabiotics chúng ta sẽ cùng đi sâu vào thành phần Pregnacare Max và  Pregnacare Plus thông qua các tiêu chí.

1. Số lượng dưỡng chất

Số lượng dưỡng chất của Pregnacare Max và Pregnacare Plus hiện đã được nhà sản xuất cung cấp đầy đủ trên vỏ hộp sản phẩm. Khi mua các mẹ có thể dễ dàng tham khảo và so sánh để tìm ra sự khác biệt. Cụ thể:

  • Thuốc Pregnacare Max cung cấp 24 loại dưỡng chất bao gồm:  N-Acetyl Cysteine, L-Arginine Inositol, Matural Mixed, Carotenoids, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin C, Riboflavin (vitamin B2), Thiamin (vitamin B1),  Niacin, Vitamin B6, Vitamin B12, Folic axit, Biotin, Pantothenic acid, Canxi, Magie, Kẽm, Copper, Sắt, Mangan, Selen, Iot, Omega 3.
  • Trong khi đó Pregnacare Plus lại chỉ cung cấp 19 dưỡng chất, bao gồm: Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K, Vitamin C, Riboflavin (vitamin B2), Thiamin (vitamin B1),  Niacin, Vitamin B6, Vitamin B12, Biotin, Folic axit, Pantothenic acid, Kẽm, Magie, Sắt, Copper, SelenI, Iốt, Omega 3.

Như vậy về số lượng thành phần thuốc Pregnacare Max và Pregnacare Plus đã có sự chênh lệch. Cụ thể đó là Pregnacare Max cung cấp nhiều hơn 5 loại dưỡng chất so với Pregnacare Plus, bao gồm: N-Acetyl Cysteine, L-Arginine Inositol, Natural Mixed, Carotenoids, Canxi và Mangan.

2. Về hàm lượng dưỡng chất

Hàm lượng dưỡng chất của một số thành phần trong thuốc Pregnacare Max và Pregnacare Plus tương đương nhau ở một liều uống hằng ngày. Cụ thể đó là: 

Vitamin D, Vitamin E, Riboflavin (vitamin B2), Vitamin K,  Niacin, Vitamin B6,  Folic axit,  Pantothenic acid, Biotin, Magie, Sắt, Kẽm, Copper, Iốt, Omega.

Những thành phần còn lại của hai sản phẩm Pregnacare Max và Pregnacare Plus thì cho thấy sự chênh lệch khá rõ nét:

Bảng thành phần pregnacare max

3. Công dụng

Do sự khác biệt về thành phần Pregnacare Max và Pregnacare Plus trong một liều uống nên công dụng của cả hai sản phẩm cũng sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên cả hai sản phẩm đều mang đến những tác dụng chung đó là:

  • Bổ sung các dưỡng chất thiết yếu mang đến một thai kỳ khỏe mạnh, giúp thai nhi có điều kiện phát triển tốt nhất
  • Hỗ trợ ngăn ngừa dị tật, đảm bảo cho sự phát triển của trí não, thị lực, hệ tuần hoàn của thai nhi
  • Giảm tình trạng ốm nghén, hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón, nâng cao sức đề kháng của mẹ
  • Dự trữ nguồn năng lượng và duy trì chất lượng sẽ nếu mẹ tiếp tục dùng sau sinh. 

Ngoài ra, do có chứa thêm các thành phần như: N-AcetylCysteine, L-Arginine, Inositol, Matural Mixed Carotenoids, Canxi, Mangan,... nên Pregnacare Max còn có tác dụng ngăn ngừa một số biến chứng có nguy cơ cao mà mẹ bầu mắc phải như: tiểu đường thai kỳ, huyết áp cao, tiền sản giật. Bên cạnh đó, hàm lượng canxi, mangan có trong sản phẩm còn là tiền đề cơ cấu nên một hệ xương chắc khỏe ở thai nhi đảm bảo cho sự phát triển tốt nhất về sau của bé. 

Đối tượng sử dụng Pregnacare Max và Pregnacare Plus là ai?

Thành phần pregnacare max

Do hàm lượng và số lượng thành phần thuốc Pregnacare Max và Pregnacare Plus đều rất cao nên nó được khuyến khích sử dụng cho phụ nữ mang thai, phụ nữ trước và sau khi sinh.

Tuy nhiên do Pregnacare Max có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với Pregnacare Plus trong một liều uống nên phù hợp hơn với đối tượng mẹ bầu có mức độ hấp thụ thấp hơn hoặc có chế độ dinh dưỡng không tốt. Ngoài ra, nếu được chẩn đoán có nhiều nguy cơ mắc các chứng tai biến thai kỳ như: tiểu đường, huyết áp cao, tiền sản giật do thiếu canxi,...  thì Pregnacare Max sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Trong khi đó, Pregnacare Plus lại có thành phần dinh dưỡng thấp hơn nên có thể sử dụng cho những mẹ bầu có thể lực tốt, thai kỳ bình thường và ít nguy cơ. Nhưng dù lựa chọn loại sản phẩm nào thì các mẹ vẫn nên chú ý sử dụng theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ các thông tin liên quan đến thành phần Pregnacare Max và Pregnacare Plus. Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ tối ưu và có một thai kỳ khỏe mạnh.

Mọi thắc mắc và thông tin cần trao đổi vui lòng liên hệ:

Hotline: 0989 599 966

Fanpage: https://www.facebook.com/Tocamart

Zalo group: https://zalo.me/g/cmbzzw949

Website: https://tocamart.com/