Tỉ giá: 
1 JPY = 183 VND1 AUD = 16.693 VND1 JPY = 183 VND1 AUD = 16.693 VND

So sánh sữa Pediasure của Úc và Nga chi tiết nhất

04/03/2022

Pediasure hiện đang là dòng sữa bột tăng cân dành cho trẻ từ 1-10 tuổi được ưa chuộng nhất hiện nay. Hầu hết các bé sau khi sử dụng đều cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt và tăng cân đều sau 1-3 tháng sử dụng. Tuy nhiên, dòng sữa bột này hiện đang có rất nguồn gốc xuất xứ rất đa dạng nên việc cân nhắc, lựa chọn giữa các sản phẩm gây ra một vài khó khăn cho người tiêu dùng. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết so sánh sữa Pediasure của Úc và Nga.Tìm hiểu đôi nét về thương hiệu sữa Pediasure

Thương hiệu sữa Pediasure

Pediasure là dòng sữa bột dinh dưỡng đến từ thương hiệu sữa nổi tiếng hàng đầu Mỹ - Abbott. Đây cũng là “cái nôi” của rất nhiều thương hiệu sữa nổi tiếng được ưa chuộng hàng đầu thế giới như: Ensure, Grow, Similac, Glucerna, Prosure, Bonesure,... Trong đó, Pediasure được biết đến là dòng sữa dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi có tác dụng cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp trẻ tăng cân và phát triển khỏe mạnh.

Với hệ dưỡng chất tiên tiến, cùng công thức vitamin, khoáng chất được đặc chế dành riêng cho trẻ biếng ăn Pediasure có thể sử dụng để bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn hằng ngày của trẻ. 

Tại Việt Nam, sữa bột Pediasure được nhập khẩu và bày bán rất rộng rãi tại các cửa hàng sữa và siêu thị trên toàn quốc nên rất dễ trong lựa chọn, sử dụng. 

Tham khảo thêm: Review sữa Pediasure Úc có tốt không? Ngày uống mấy lần?

So sánh sữa Pediasure của Úc và Nga

Để có những cái nhìn khách quan nhất về cả 2 sản phẩm sữa Pediasure này, chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu điểm giống và khác nhau của sản phẩm.

1. Điểm giống nhau của sữa Pediasure Úc và Nga

so sánh sữa Pediasure

 • Cả hai đều là dòng sữa bột dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, hỗ trợ bé phát triển toàn diện về cả thế chất lẫn trí tuệ.
 • đều có nguồn gốc xuất xứ là thương hiệu Abbott - Hoa Kỳ uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới.
 • Cả hai sản phẩm đều được đánh giá cao về khả năng cung cấp năng lượng, dinh dưỡng cần thiết cho trẻ biếng ăn, thấp còi, giúp các bé bắt kịp với tốc độ phát triển bình thường của bạn cùng trang lứa.
 • Đều có hương vị đa dạng như: vani, dâu, socola,...
 • Đều được đóng gói trong hộp thiếc dạng lon, trong đó có hai loại trọng lượng, nhỏ là 400g và lớn là 850g. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sữa Pediasure dạng nước đóng lọ nhựa 200ml cho 1 lần sử dụng.

2. Điểm khác nhau giữa sữa Pediasure Úc và Nga

Mặc dù có nhiều điểm tương đồng về diện mạo và công dụng nhưng sữa Pediasure Úc và Nga vẫn có nhiều điểm khác biệt riêng như:

 • Về thiết kế bao bì:

Nếu như sữa Pediasure Úc có thông tin sản phẩm được in hoàn toàn bằng tiếng Anh thì sữa Pediasure Nga lại được in hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này gây ra một số khó khăn cho người tiêu dùng khi tham khảo và sử dụng sản phẩm.

 • Về thành phần dinh dưỡng: 

Sữa Pediasure Úc

Mặc dù thành phần dinh dưỡng, công thức và tỷ lệ các nhóm dưỡng chất chính có trong cả hai loại sữa bột Pediasure khá tương tự nhau nhưng cả hai sản phẩm đều có một chút chênh lệch nhỏ do tỷ lệ dinh dưỡng riêng của mỗi quốc gia. Trong đó, sữa bột Pediasure Úc có chứa 28 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu còn sữa Pediasure của Nga lại chứa tới 29 loại vitamin và khoáng chất (14 loại vitamin và 15 loại khoáng chất.  

Sữa Pediasure Nga

Bên cạnh đó, xét về phương diện các thành phần vượt trội thì sữa Pediasure của Nga cũng có hàm lượng DHA cao hơn so với của Úc nên đã có không ít đánh giá cho rằng chất lượng sữa Pediasure Nga tốt hơn của Úc do số lượng thành phần dưỡng chất nhiều hơn. 

Cả hai sản phẩm đều đã được tách đường lactose rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, đặc biệt phù hợp cho những bé có đường tiêu hóa nhạy cảm, bị dị ứng với đường lactose. 

 • Về hương vị:

Mặc dù cả hai dòng Pediasure Úc và Nga đều có hương vị thơm ngon, khá dễ uống nhưng xét về độ ngọt và ngậy thì sữa Pediasure của Úc được đánh giá là ngọt, ngậy hơn của Nga. Về độ đa dạng hương vị thì sữa Pediasure Nga có thêm cả vị socola và chuối, chứ không chỉ mình vani và dâu như của Úc. 

 • Về hình thức phân phối:

Sữa Pediasure Úc hiện đang được phân phối phổ biến theo hình thức nhập khẩu nên giá thành mềm và dễ dàng tìm mua hơn. Còn sữa Pediasure của Nga đa phần là hàng tiêu dùng nội địa được xách tay về nên giá thành đắt hơn và đặt mua cũng khó. 

 • Về giá thành:

Giá bán của sữa Pediasure Úc:

 • Sữa Pediasure của Úc hộp 400g hiện đang có giá bán trung bình từ 260.000 - 320.000 đồng/ hộp, tùy hương vị.
 • Sữa Pediasure Úc hộp 850g hiện đang có giá trung bình khoảng 780.000 đồng/ hộp, tùy từng hương vị.
 • Sữa Pediasure Úc nước hộp 200ml hiện đang có giá khoảng 55.000 - 85.000 đồng/ lọ.

Giá bán của sữa Pediasure Nga:

 • Sữa Pediasure của Nga hộp 400g hiện đang có giá bán trung bình từ 300.000 - 400.000 đồng/ hộp, tùy hương vị.
 • Sữa Pediasure Nga hộp 850g hiện đang có giá trung bình khoảng 650.000 đồng/ hộp, tùy từng hương vị.
 • Sữa Pediasure Nga nước hộp 200ml hiện đang có giá khoảng 75.000 - 85.000 đồng/ lọ.

Nên mua sữa Pediasure của Úc hay của Nga thì tốt hơn?

Sữa Pediasure Nga

Dựa trên các tiêu chí so sánh và phân tích về thành phần dưỡng chất của sữa bột Pediasure úc và Nga ta có thể thấy sự chênh lệch về dưỡng chất của cả hai sản phẩm không quá lớn. Trong so sánh về bảng thành phần, mọi người cũng có thể thấy sữa Pediasure của Nga có số lượng dưỡng chất cao hơn so với của Úc và hàm lượng DHA phát triển trí não cũng cao hơn của Úc nên có thể nói tỷ lệ dinh dưỡng của Nga vượt trội hơn của Úc một chút. Tuy nhiên, xét về độ phổ biến và giá thành thì sữa Pediasure của Úc lại dễ mua hơn so với của Nga. Do sữa Pediasure Nga chỉ mới tiêu dùng nội địa chứ chưa xuất khẩu rộng rãi nên hình thức mua duy nhất là xách tay. 

Do đó, tùy theo điều kiện và mong muốn của mình mà người dùng có thể lựa chọn mua sữa Pediasure của Úc hay của Nga đều được.

Trên đây là bài viết so sánh sữa Pediasure của Úc và Nga. Hy vọng rằng những so sánh trên sẽ giúp những mẹ đang băn khoăn trong việc lựa chọn giữa hai sản phẩm có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. 

Sản phẩm liên quan
PEDIASURE POWDER 850GR
600.782 ₫
767.712 ₫
Bán tại Australia
22%
Australia
Sữa bột Pediasure Chocolate 850g
734.326 ₫
750.351 ₫
2%
Pediasure Vanilla 850g
617.641 ₫
Bán tại Australia
Australia
PEDIASURE POWDER 850GR
600.782 ₫
767.712 ₫
Bán tại Australia
22%
Australia
Sữa bột Pediasure Chocolate 850g
734.326 ₫
750.351 ₫
2%
Pediasure Vanilla 850g
617.641 ₫
Bán tại Australia
Australia