Tỉ giá: 
1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.751 VND1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.751 VND

Ostelin Canxi Và Vitamin D3 Của Úc Có Tốt Không?

22/03/2021

Canxi là khoáng chất phong phú nhất trong cơ thể, chủ yếu được lưu trữ trong xương và răng. Không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển xương, canxi còn giúp duy trì hoạt động của các cơ bắp, kích thích máu lưu thông và phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh đồng thời điều tiết các hoocmôn trong cơ thể.

Vitamin D3 là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe.

Vì vậy trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú là những đối tượng quan trọng cần bổ sung Canxi và Vitamin. Không quá khó khăn để tìm được một nguồn bổ sung hợp lí cho các thành phần trên Ostelin Canxi & Vitamin D3 từ Úc đang được nhiều người quan tâm và sử dụng, hãy cùng Tocamart tìm hiểu thực hư chất lượng của sản phẩm này nhé!

Ostelin Canxi & Vitamin D3 là gì và tại sao nên dùng chúng?

Ostelin Canxi & Vitamin D3 là sự kết hợp bổ sung canxi và vitamin D3 tự nhiên. Canxi làm tăng mật độ khoáng của xương, hỗ trợ sự phát triển xương khỏe mạnh bình thường ở thanh thiếu niên, và rất cần thiết cho tuổi trẻ và trong suốt cuộc đời để tối đa hóa và chắc khỏe xương. Canxi cũng có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa loãng xương khi chế độ ăn uống không đủ chất. Vitamin D cần thiết cho sự hấp thụ canxi, giúp hỗ trợ chức năng cơ và có thể giúp duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Lợi ích sản phẩm

  • Canxi cần thiết cho tuổi trẻ và trong suốt cuộc đời để tối đa hóa và chắc khỏe xương, nó cũng có thể hỗ trợ trong việc ngăn ngừa loãng xương khi chế độ ăn uống không đủ chất
  • Canxi làm tăng mật độ khoáng của xương và hỗ trợ sự phát triển xương khỏe mạnh bình thường ở thanh thiếu niên
  • Vitamin D cần thiết cho sự hấp thụ canxi và hỗ trợ duy trì xương chắc khỏe
  • Vitamin D giúp hỗ trợ chức năng cơ và có thể giúp duy trì hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

" Xem bài hướng dẫn cách dùngOstelin Infant Vitamin D3 Drops 2.4 ml "

Ostelin Canxi & Vitamin D3 có tốt không? Mua ở đâu?

- Sản phẩm không chữa: Gluten, lactose, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt nhân tạo, chất bảo quản nhân tạo, các sản phẩm từ sữa.

- Được sản xuất theo quy trình khép kín, các thành phần được xử lý và kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn sức khỏe của bộ y tế Úc.

- Sản phẩm tốt cho sức khỏe, bổ sung vitamin và canxi được khuyên dùng cho trẻ em, thanh thiếu niên bà bầu và người già.

Mua Ostelin Can & Vitamin D3 ở đâu? Chemistwarehouse.com.au là cửa hàng thuốc trực tuyến uy tín nhất Úc. Nhưng hãy khoan, Tại Tocamart chúng tôi luôn giúp bạn mua hàng Úc một cách dễ dàng nhất