Tỉ giá: 
1 AUD = 17.308 VND1 JPY = 173 VND1 AUD = 17.308 VND1 JPY = 173 VND

Dịch Vụ Order Hàng Úc Chính Hãng Uy tín Số 1 Việt Nam

04/06/2021

Báo giá dịch vụ order hàng Úc chính hãng nhận hàng tận tay nhanh chóng uy tín số 1 Việt Nam. Nhận Order hộ tất cả các loại hàng hóa không kể số lượng tại Úc.

Bạn muốn order hàng Úc nhập số lượng lớn sản phẩm thương hiệu Úc để kinh doanh. Hay đơn giản, bạn chỉ muốn mua một thứ gì đó từ Úc để sử dụng hoặc gửi tặng người thân. Không mất quá nhiều thời gian và khó khăn. Nếu lựa chọn các dịch vụ order hộ hàng Úc mọi thứ sẽ được không mất thời gian mà sẽ giải quyết nhanh chóng với sự phục của các nhân viên chăm sóc khách hàng.

dịch order các loại hàng hóa tại Úc với bất kì số lượng và sản phẩm nào

Vì sao tôi nên sử dụng dịch vụ order hàng úc mà không mua trực tiếp

Đang phát chán với các loại hàng có chất lượng kém tại thị trường nội đia. Chuyển sang order và sử dụng các loại hàng tiêu dùng, sản phẩm dịch vụ từ một đất nước phát triển sẽ tốt hơn nhiều.

Nước Úc được biết đến với những mặt hàng có chất lượng cao và được kiểm soát chặt chẽ, đầu ngành được kể đến như thực phẩm chức năng, thuốc men, mỹ phẩm…

Bạn có thể yên tâm khi mua hàng úc, các mối lo về hàng giả, hàng nhái, chất lượng sẽ được giải quyết. Bởi những quy trình kiểm soát và bảo quản nghiêm ngặt. Các sản phẩm được đăng bán trên thương mại điện tử đều qua đăng kí và kiểm duyệt.

Có rất nhiều trang web order hàng Úc trực tuyến ship về Việt Nam như www.chemistwarehouse.com.au, https://ozanwarehouse.com/, www.ebay.com.au... Thế nhưng phí vận chuyển quốc tế thường gấp 1.5 - 2 lần giá trị sản phẩm của bạn mua. Hình ảnh bên dưới là một ví dụ tôi có đặt mua một sản phẩm Blackmores Bio C với giá $23.99 tôi phải thanh toán với số tiền là $62.85 trong đó phí vận chuyển quốc tế là $38.86 đây thực là một con số bạn không mong muốn chút nào. Vậy làm thế nào để order hàng từ Úc về Việt Nam với chi phí tối thiệu nhất. Câu trả lời là bạn nên order hàng úc thông qua các trung tâm dịch vụ mua hộ.

Chi phí order hàng úc

Lựa chọn đơn nào để order hàng Úc

Tiêu chí để lựa chọn một đơn vị order hộ hàng Úc đó là phải đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận order hàng Úc. Độ uy tín và kinh nghiệm của tổ chức được đánh giá dựa trên số lượng khách hàng thường xuyên và sự chuyên nghiệp của họ. Và còn rất nhiều yếu tố khác nữa. Thế nhưng bạn sẽ luôn đúng khi lựa chọn dịch vụ order hộ hàng của Tocamart.

Lý do bạn nên order hàng Úc tại Tocamart.

Tại Tocamart quyền lợi của khách hàng được ưu tiên tuyệt đối, các nhân viên của chúng luôn có sự phục vụ tân tình nhất đảm bảo bạn sẽ luôn cảm thấy happy.

Lựa chọn sản phẩm đúng ý theo yêu theo mô tả trên web, sản phẩm chính hãng được nhân viên trực tiếp đến mua tại các cửa hàng tại Úc. Bạn có thể yêu cầu hình ảnh và video.

Chi phí vận chuyển tại TocaMart đứng top đầu trong ngành về tối ưu hóa. Tổng công ty tự vận hành tại Úc nên phụ phí vận chuyển khi order là thấp nhất, có một số trường hợp là không có.

Tocamart luôn cam kết và thực hiện các chính bảo hành bảo quản, thời gian giao hàng và chính sách đổi trả cho khách hàng

order-hàng-úc-tại-tocamart

Báo giá Order hàng Úc chính hãng của TocaMart

Rất nhiều công ty mua hộ hàng Úc đều đưa ra lời mời chào hấp dẫn nhưng khi bạn mua hàng thì thực tế lại không như vậy. Nhưng khi mua hàng tại sử dụng dịch vụ order hộ hàng Úc của Tocamart chúng tôi công khai minh bạch.Tất cả mọi sản phẩm tại Tocamart đều được báo giá tính giá theo công thức sau:

Giá mua cuối cùng= (Giá sản phẩm) x (Tỷ giá tiền tệ) + Phí mua hộ + Phụ phí vận chuyển

Trong đó:

Giá sản phẩm: Chính là giá bán niêm yết trên các trang thương mại điện tử Úc

Tỷ giá tiền tệ: Giá đồng đô la Úc quy đổi ra tiền Việt tại thời điểm khách hàng đặt hàng

Phí mua hộ: 3% trên tổng số giá trị sản phẩm, tùy theo nhóm hàng có thể thay đổi

Phụ phí vận chuyển: Là chi phí hàng từ nơi bán của Úc chuyển về kho hàng của Tocamart tại Úc, trong trường hợp miễn phí thì chi phí vận chuyển bằng 0, thường là không có phụ phí trừ phi khách hàng mua các loại vật dụng to và nặng.

Ghi chú: Đối với mặt hàng Sữa Aptamil chúng tôi thu thêm phụ phí 4% nguyên nhân là loại sữa chất lượng này không phải có tiền là mua được ở Úc.

Trong các khoảng thời gian ưu đãi lớn trong năm, bạn có thể order hàng Úc chính hãng với mức giá chỉ bằng một nửa, thâm chí 1/3 so với giá niêm yết. Vì vậy bạn đừng nên bỏ lỡ các sản phẩm hấp dẫn để tiết kiệm túi tiền.

Tóm lại nếu bạn muốn order hàng Úc về việt nam một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy lựa chọn thông minh bằng cách sử dụng dịch vụ order hộ hàng của Tocamart bạn sẽ luôn cảm thấy được sự hai lòng trên cả những gì bạn mong đợi!