Tỉ giá: 
1 JPY = 188 VND1 AUD = 16.524 VND1 JPY = 188 VND1 AUD = 16.524 VND

Mua hộ hàng Úc là gì? Đơn vị mua hộ hàng Úc chính hãng, uy tín nhất hiện nay

25/01/2022

Mua sắm hàng Úc hiện đang trở thành xu hướng và nhu cầu chung của rất nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên để có thể sở hữu được những sản phẩm đó, người tiêu dùng thường sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Thấu hiểu được những vấn đề đó dịch vụ mua hộ hàng Úc đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề khi mua sắm hàng Úc và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt hơn. Vậy mua hộ hàng Úc là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết tại bài viết dưới đây. Những khó khăn của người tiêu dùng Việt khi tự mua hàng Úc

Những khó khăn của người tiêu dùng Việt khi tự mua hàng Úc

Nhu cầu sử dụng các loại hàng hóa, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Úc ngày càng tăng cao, đặc biệt là các mặt hàng như: mỹ phẩm, vitamin, thực phẩm chức năng, sữa,... Tuy nhiên, để có thể sở hữu những mặt hàng này người tiêu dùng thường gặp phải không ít khó khăn. Đặc biệt là khi thị trường Việt nhiễu động như hiện nay.

Thế nhưng, không phải người tiêu dùng nào cũng có thể đáp ứng tốt các điều kiện khi mua sắm trực tiếp thông qua các website bán hàng của xứ sở Kangaroo. Cụ thể, các điều kiện khi mua sắm thông qua các website của Úc đó là:

 • Thành thạo hai loại ngôn ngữ đó là: Úc hoặc Anh
 • Yêu cầu bạn biết cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, cũng như am hiểu các bước mua hàng
 • Có thẻ thanh toán quốc tế để chi trả cho hàng hóa cần đặt. 
 • Có địa chỉ nhận hàng cụ thể tại Úc vì hiện tại các website Úc vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc cung cấp hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam.
 • Thông thạo trong việc thực hiện các thủ tục thông quan hay tìm được đơn vị vận chuyển hàng Úc về Việt Nam uy tín.

Tham khảo thêm: Chemist Warehouse là gì? Mua hàng trên Chemist có dễ không?

Mua hộ hàng Úc là gì?

Mua hộ hàng Úc

Mua hộ hàng Úc là dịch vụ mua hộ các mặt hàng của Úc trực tiếp từ các hệ thống siêu thị trên toàn quốc của Úc hay trên các website bán hàng Úc. Khi sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể chọn và order bất cứ sản phẩm nào và gửi danh sách cho nhân viên của các đơn vị. Sau đó, các đơn vị mua hộ hàng sẽ có trách nhiệm tìm đến các địa điểm bán hàng tại Úc để mua các sản phẩm dựa trên danh sách mà khách hàng đặt mua, vận chuyển về Việt Nam và giao hàng tận tay cho khách hàng.

Mua hộ hàng Úc là hình thức mua sắm hàng Úc tiện lợi, thu hút sự quan tâm và ưa chuộng của nhiều người tiêu dùng Việt. Sở dĩ, loại hình dịch vụ này được ưa chuộng như vậy là bởi nó giải quyết tốt các vấn đề đặt ra khi mua sắm hàng Úc như sau:

 • Giúp giải quyết các khó khăn trong việc đặt mua hàng trên các website bán hàng Úc nổi tiếng như: rào cản ngôn ngữ, thẻ thanh toán quốc tế, chính sách vận chuyển, hải quan,....
 • Hỗ trợ mua sắm hàng Úc một cách thuận tiện nhanh chóng.
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa.
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Tiết kiệm thời gian.

Như vậy, nhờ có dịch vụ mua hộ hàng Úc mà việc mua sắm xuyên quốc gia của người tiêu dùng Việt đã trở nên đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Đơn vị mua hộ hàng Úc uy tín, chính hãng nhất hiện nay

Mua hộ hàng Úc tại Tocamart

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Úc. Tuy nhiên, đơn vị được đông đảo người tiêu dùng Việt tin cậy hơn cả vẫn là Tocamart.

Tocamart là đơn vị mua hộ hàng Úc uy tín, chuyên order và vận chuyển các mặt hàng như: vitamin, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện, đồ điện tử,..... từ Úc về Việt Nam. Đến với dịch vụ mua hộ hàng Úc của Tocamart khách hàng sẽ không phải thực hiện các hình thức mua hàng truyền thống như: nhờ người quen xách tay về hay mua hàng qua các trang web với nhiều điều kiện đi kèm,... Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ của Tocamart khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều tiện ích mua sắm khác như:

 • Hỗ trợ tìm kiếm và tư vấn sản phẩm: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, Tocamart sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề trong việc tìm kiếm hàng hóa và lựa chọn được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình nhất để tránh tình trạng mua sai hàng, nhầm hàng.
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Hàng hóa mà Tocamart mua và cung cấp cho khách hàng 100% đều là hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chính hãng được mua từ hệ thống siêu thị bán lẻ hàng đầu của Úc. Tuyệt đối không mua và cung cấp cho khách hàng các loại hàng giả, hàng nhái nên khách hàng có thể an tâm.
 • Hỗ trợ tối đa sau khi mua hộ: Khi mua sắm hàng Úc tại Tocamart nếu khách hàng băn khoăn và cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì về chất lượng hàng hóa chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ một cách tối đa. Với những món hàng được bảo hành, Tocamart sẽ liên hệ với seller nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng và cần bảo hành.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức: Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc của Tocamart, khách hàng không phải mất thời gian loay hoay với các chính sách thanh toán, vận chuyển rắc rối. Việc của bạn chỉ là chọn hàng còn mọi vấn đề khác đã có Tocamart lo.

Mua hộ hàng Úc trong những năm gần đây đã và đang trở thành dịch vụ mua sắm hàng nước ngoài được rất nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng. Nếu bạn cũng là một tín đồ hàng Úc và đang tìm kiếm cho mình đơn vị mua hộ hàng Úc uy tín, chính hãng thì hãy liên hệ ngay với Tocamart nhé!