Tỉ giá: 
1 AUD = 17.181 VND1 JPY = 172 VND1 AUD = 17.181 VND1 JPY = 172 VND

Mua Hàng Úc Ở Đâu Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

19/03/2021

Bạn đang tìm mua hàng Úc ở đâu Hà Nội Tocamart mua sắm hàng nhập khâu Úc chuẩn chính hãng xách tay uy tín nhất tại Việt Nam

Ngồi một quán cafe góc phố nào đó Hà Nội vô tình ngẫu hứng muốn mua một thứ gì đó từ Úc, câu hỏi cho sự ngẫu hứng này là mua hàng úc ở đâu Hà Nội thật khó tìm kiếm một cửa hàng nào đó ở Hà Nội lại bán hàng của Úc. Thế nhưng tìm hàng Úc chuẩn tại Hà Nội không phải thực sự là sự khó khăn. Ngày dịch vụ phát triển giao thông thuận lợi, khoảng cách không còn là vấn đề. Để người tiêu dùng Việt có thể mua sắm và sử dụng hàng Úc, Tocamart Một trong những trung tâm mua sắm hàng Úc đã mở ra các nơi lưu trữ hàng Úc tại các thành phố lớn của đất nước.

Mua hàng úc tại Tocamart

Địa điểm Mua hàng Úc ở đâu Hà Nội

Là một trung tâm mua hộ hàng Úc uy tín số 1 Việt Nam việc nhập khẩu các loại hàng úc chuẩn về nơi lữu là công việc thường xuyên của chúng tôi. Tại nơi Văn phòng Tocamart Cụm Lai Xã - Xã Kim Chung - Huyện Hoài Đức - Hà Nội bạn có thể xách tay hàng Úc hoặc đặt cũng như lựa chọn các nơi mình mong muốn.

Khi bạn mua hàng úc từ Tocamart có nghĩa là bạn đã mua hàng từ các siêu thị, các trung tâm mua sắm lớn của Úc. Vì nhiệm vụ của chúng tôi là mua sắm và vận chuyển các loại hàng hóa tốt nhất từ ở Úc về việt nam và dành cho người tiêu dùng.

Khác với việc bạn tự đặt hàng Úc thông qua vận chuyển quốc tế, bạn cũng có thể đặt mua hàng Úc trên chính website của Tocamart chỉ với chi phí khoảng 3% tiền công vận chuyển trên tổng số tiền đơn hàng cho chúng tôi, thay vì bạn phải trả với chi phí gấp 2-3 lần vận chuyển quốc tế.

Trung tâm mua sắm hàng Úc Tocamart

Mua hàng úc ở đâu TPHCM

Tocamart có nhà kho ở TPHCM tại đây nhân viên có thể tư vấn hỗ trợ khách hàng.

Ngoài bạn có thể đặt hàng trên website từ các web bán hàng nổi tiếng của Úc như: Amazon Úc, eBay Úc Chemistwarehouse, Woolworths... Sau đó Tocamart sẽ mua hộ và chuyển hàng về cho bạn với giá vận chuyển cực kỳ rẻ và nhanh.

Mua hàng Úc ở đâu Đà Nẵng

Đi khắp các miền Bắc - Trung - Nam, ngoài Hà Nội và TPHCM nhà kho của chúng tôi còn được đặt ở Đà Nẵng, Thái Nguyên khách có thể thuận tiện mụa và nhận hàng Úc ở các tỉnh lân cận.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ hotline 24/7: 098. 9599. 966

Website: www.tocamart.com/

Địa chỉ tại Úc: 14 - 16 Belmore Road North Punchbowl NSW 2196