Tỉ giá: 
1 AUD = 17.235 VND1 JPY = 171 VND1 AUD = 17.235 VND1 JPY = 171 VND

Mua hàng Úc ở đâu chuẩn? kinh nghiệm mua hàng chuẩn Úc

27/05/2021

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng Úc ở đâu chuẩn và cách mua hàng chuẩn Úc tốt nhất. Giúp bạn tránh được những cám dỗ của thương mại điện tử.

Bạn đang tự hỏi mua hàng Úc ở đâu chuẩn nhất, mua ở đâu đúng hàng xuất xứ Úc. Bên cạnh canh đó còn nhiều câu thắc mắc như mức giá chênh lệch quá cao, sản phẩm không được bảo quản tốt, hoặc sản phẩm gần hết hạn sử dụng. Qua nhiều năm sinh sống tại Úc và kinh nghiệm mua hộ hàng úc cho nhiều người. Tocamart sẽ chia sẻ cho bạn cách mua hàng Úc chuẩn 100% hóa đơn đầy đủ từ Úc đảm bảo chất lượng sản phẩm và xuất xứ rõ ràng.

Mua hàng Úc ở đâu chuẩn

Giải đáp thắc mắc mua hàng Úc ở đâu chuẩn?

Trên thị trường có rất nhiều shop bán hàng cam kết mua hàng chuẩn Úc về bán cho người tiêu dùng. Nhưng thực tế khi người dùng sản phẩm lại không được như những gì họ mong muốn và theo những gì họ giới thiệu về sản phẩm của mình. Vậy thì nguyên nhân tại sao?

Thứ nhất chúng ta phải khẳng định các loại đồ Úc, hàng hóa, sản phẩm hàng tiêu dùng, thuốc, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, làm đep, vitamin... Được sản xuất tại Úc có chất lượng chuẩn Úc thì rất tốt không có gì bàn cãi. Và Tại Úc sản phẩm của họ lợi lợi thế tiêu chuẩn được thế giới công nhận vì thế họ không thương không tập trung nhiều và marketing các thông tin mô tả, thông tin trên bao bì đóng gói thường chính xác với những gì họ cung cấp. Các tiêu chuẩn chặt chẽ khâu sản xuất cũng như bảo quản luôn tốt, nhân viên bán hàng thường không có sự gian dối trong khâu mô tả sản phẩm.

Vậy vì sao ta mua hàng Úc chuẩn nhưng khi sử dụng chất lượng lại không được như mong muốn. Giải đáp cho sự thắc mắc này rất đơn giản bạn cần quan tâm đến các vấn đề sau.

- Giá sản phẩm: Nếu bạn đang mua được một sản phẩm với giá hời thì chưa chắc sản phẩm đó đã tốt. Nếu bạn thấy một sản phẩm nào đó ở mức giá thấp hơn bình thường bạn phải chú ý đến hạn sử dụng, một sản phẩm tồn kho luôn và gần hết hạn sẽ được các tay buôn tung ra thị trường với mức giá rẻ hơn.

- Chế độ bảo quản: Các thông tin nhà sản xuất cung cấp về chế độ bảo quản và vận chuyển như nhiệt độ, độ ẩm, môi trường sẽ tác động đến chất lượng sản phẩm. Nếu sản phẩm không được bảo quản tốt, nhất định các tay buôn cũng sẽ tung ra thị trường với mức giá thấp hơn để nhanh chóng tiêu thụ.

- Kiểm tra giá: Bạn phải truy cập các trang thương mại điện tử Úc để kiểm tra giá sản phẩm ra sao, có rất nhiều sản phẩm mà giá bán tại việt nam lại thấp hơn giá tại Úc. Nói đến đây có lẽ bạn sẽ hình dùng ra vấn đề đằng sau.

Quay lại câu hỏi mua hàng Úc ở đâu chuẩn? Để mua hàng Úc chuẩn bạn có thể mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử của Úc như: Chemist Warehouse, Ozan Warehouse, Kogan, Woolworths...

Xem danh sách các trang web mua hàng mua hàng úc uy tín tại đây: https://tocamart.com/news/trang-web-mua-hang-uc

Thế nhưng: Nếu bạn mua hàng Úc trực tiếp tại các trang thương mại điện tử Úc thì phí vận chuyển quốc tế rất cao khoảng từ 1,5 - 3 lần giá sản phẩm. Để tiết kiệm chi phí và thời gian hàng chuyển đến tay bạn có thể chọn các trung tâm dịch vụ mua hộ tốt nhất để giúp bạn order hàng chuẩn úc.

Mua hàng chuẩn Úc tại Tocamart

Kinh nghiệm mua hàng Úc chuẩn của Tocamart khi mua cho khách

Là một việt kiều nhiều năm sinh sống tại Úc, hiểu được rõ nỗi đau của người tiêu dùng Việt khi phải thường xuyên mua và sử dụng phải các loại hàng hóa kém chất lượng. Tocamart đã ra đời với mục đích mua hộ hàng Úc nhằm đưa các sản phẩm tốt hơn đến với người tiêu dùng. Tocamart phục vụ khách hàng với chữ "Tâm" đặt lên hàng đầu, chỉ với 3% lợi nhuận chúng tôi có được từ việc mua hộ này con số chẳng đáng là bao. Vì vậy để tồn tại chúng tôi phải phục vụ nhiều khách để khách hàng nhiều lần quay lại với chúng tôi. Thế nên trước khi mua hàng cho khách chúng tôi luôn thực hiện các công việc sau

  • Đọc kĩ thông tin sản phẩm của khách để đối chiếu với sản phẩm chúng tôi mua
  • Kiểm tra hạn sử dụng trên mỗi sản phẩm
  • Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
  • Đọc rõ các thông tin bảo quản để bảo quản cho khách hàng
  • Kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển đến kho đóng gói khách hàng

Mua hàng Úc chuẩn Tại Tocamart.

Với lợi thế định cư tại Australia Tocamart luôn mua hàng Úc chuẩn trao đến tay người tiêu dùng. Và đảm bảo sự uy tín đối với khách hàng bằng cam kết sau.

  • Mua hàng úc chuẩn tại các siêu thị, shop bán hàng chính hãng trên đất nước Úc gửi cho khách hàng
  • Có hóa đơn, bill hàng hóa gửi đến khách hàng
  • Cảm kết hoàn lại tiền cho khách hàng nếu hàng không đúng với những gì chúng tôi nhận mua
  • Bảo quản vận chuyển tốt nhất, phí mua hộ rẻ nhất thị trường chỉ từ 3% dành cho khách hàng

Ngoài ra khi mua hàng tại Úc tại Tocamart chúng tôi đã không quyên cập nhật link gốc sản phẩm được bán trên các thương mại điện tử của Úc để khách hàng nắm rõ thông tin giá cả và thông tin sản phẩm.

Mua hàng Úc tại Tocamart có thể xem link gốc sản phẩm

Tóm lại: Trên đây là những kinh nghiệm của Tocamart giải đáp cho bạn về cách mua hàng úc chuẩn và mua hàng úc ở đâu chuẩn. Dựa trên những chia sẻ này, hy vọng bạn sẽ tìm được một nơi mua hàng tốt nhất. Với Tocamart với vị thế là "dịch vụ mua hộ hàng Úc uy tín số 1 Việt Nam" chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/7 và làm những gì tốt nhất để có sự hài lòng của quý bạn.