Tỉ giá: 
1 JPY = 186 VND1 AUD = 17.385 VND1 JPY = 186 VND1 AUD = 17.385 VND

Mua hàng Pharmacy Úc thật dễ dàng chỉ với cách thức đơn giản

05/05/2021

Mua hàng Pharmacy Úc đơn giản, nhanh chóng là tất cả những điều mà người tiêu dùng Việt ưa chuộng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Úc quan tâm. Đặc biệt là khi người tiêu dùng ngày càng biết đến nhiều công dụng tuyệt vời của các sản phẩm vitamin, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của Úc. Nếu bạn cũng là một trong số những người đó thì hãy tham khảo thêm về cách thức mua hàng của Pharmacy tại bài viết dưới đây. 

Bạn dang đang tìm mua hàng Úc chất lượng hãy đọc bài viết: Mua hàng Úc ở đâu chuẩn? Mua hàng Úc ở đâu Hà Nội

Tìm hiểu qua về Pharmacy Úc

Pharmacy là một nhà thuốc nổi tiếng của Úc, được thành lập từ năm 1998. Với giá trị cốt lõi đó là mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng đến từ các thương hiệu lớn, đa dạng về chủng loại, giá cả và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng Pharmacy đã xây dựng được một hệ thống cửa hàng thuốc chất lượng cao tại Úc. 

Pharmacy cam kết sẽ tạo ra một môi trường mua sắm chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm mỹ phẩm cao cấp, vitamin, sữa công thức và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của Úc. Tất cả sản phẩm này sẽ được cung cấp và cập nhật liên tục tại các cửa hàng thuốc của Pharmacy Úc. 

Tất cả các sản phẩm được cung cấp tại Pharmacy đều do hiệu thuốc Better Value cũng cấp. Các sản phẩm này đều được kiểm định và đảm bảo cao về sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc đã được ủy quyền. 

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển Pharmacy đã và đang hoàn thiện ngày một tốt hơn trong việc mang đến những trải nghiệm mua hàng thú vị của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thể giao dịch với số lượng ngôn ngữ đa dạng hỗ trợ các giao dịch thực hiện được tốt hơn. Nhờ đó mà các khách hàng của Pharmacy cũng tiết kiệm được một khoản tiền tốt hơn.

Tất cả các hiệu thuốc bán lẻ của Pharmacy hoạt động theo luật và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt của Úc. Chất lượng của các sản phẩm mà đơn vị cung cấp cũng đã được người tiêu dùng kiểm chứng và đánh giá cao nên Pharmacy được công nhận là thương hiệu chăm sóc sức khỏe chất lượng. 

Mua hàng Pharmacy Úc như thế nào?

Chính bởi chất lượng và sự nổi tiếng mà Pharmacy Úc cung cấp cho người tiêu dùng mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của thương hiệu. Các khách hàng này không chỉ là những người đang sinh sống tại Úc mà còn đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, những người này lại có chung nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc, vitamin chăm sóc sức khỏe của Úc

Để có thể đặt hàng màu mua dược phẩm, vitamin, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của Pharmacy bạn cần truy cập vào trang web của Pharmacy.com.au và đăng ký tài khoản. Để đăng ký được tài khoản bạn cần điền các mục thông tin mà trang web yêu cầu và tiến hành hoàn tất việc đăng ký. 

Tuy nhiên, đối với những khách hàng đến từ quốc gia khác như Việt Nam thì việc mua dược phẩm tại Pharmacy Úc gặp khá nhiều khó khăn do các một vài chính sách và khó khăn khi đặt hàng từ Úc về. 

Cụ thể, các khó khăn mà bạn sẽ gặp phải khi mua hàng của Pharmacy đó là:

  • Rào cản về ngôn ngữ: Mọi thông tin của sản phẩm cũng như mọi thao tác đăng ký trên web đều được cung cấp bằng Tiếng Anh nên việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm hơi khó khăn với những người không thạo tiếng Anh.
  • Thanh toán quốc tế: Khi đặt và mua hàng của Pharmacy bắt buộc bạn phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế. Vậy nên bạn phải có thẻ thanh toán hoặc ví điện tử quốc tế để thanh toán. 
  • Phí vận chuyển đắt đỏ cùng với đó là thời gian vận chuyển lâu có thể lên đến 30 ngày hoặc hơn. 

Dịch vụ mua hộ hàng Pharmacy của Tocamart

Thấu hiểu nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng và những khó khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải Tocamart đã nghiên cứu và mang đến dịch vụ mua hộ hàng Úc chính hãng. Đến với Tocamart bạn có thể chọn mua bất kỳ sản phẩm nào tại các cửa hàng, siêu thị nổi tiếng của Úc như: Chemist, Woolworths, Ozan,... và có bao gồm Pharmacy. 

Khi có nhu cầu mua dược phẩm, vitamin chăm sóc sức khỏe của Pharmacy nhưng lại lo sợ về những khó khăn khi mua hàng ngoại bạn có thể lựa chọn Tocamart.

Hiện tại, Tocamart đang cung cấp và cập nhật rất nhiều sản phẩm mà Pharmacy đang cung cấp. Khi có nhu cầu mua hàng của Pharmacy bạn chỉ cần đặt hàng trực tiếp trên web hoặc gửi link sản phẩm là bạn đã có thể mua hàng của Pharmacy một cách dễ dàng. 

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được cung cấp trên trang web sẽ liên tục được cập nhật kèm link gốc để khách hàng tiện theo dõi và so sánh. Lựa chọn Tocamart những khó khăn về rào cản ngôn ngữ cũng như vận chuyển đều sẽ được giải quyết một cách triệt để. Đặc biệt phí vận chuyển mà Tocamart đang cung cấp cho khách hàng lại rẻ hơn rất nhiều khi bạn đặt mua tại web của Pharmacy. 

Hướng dẫn cách mua hàng Pharmacy tại Tocamart

Để đặt mua dược phẩm, vitamin, thực phẩm chức năng của Pharmacy tại Tocamart bạn thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web mua hàng của Tocamart: https://tocamart.com/

Bước 2: Tại giao diện chính của website bạn nhấp vào mục “Mua hàng Úc”. Bước 3: Ở mục “Mua hàng Úc bạn có thể lựa chọn mua hàng của nhiều trang web khác nhau như: Ebay, Chemist, Woolworths, amazon, Ozan warehouse hoặc Pharmacy,...

Bước 4: Nếu bạn đang muốn mua hàng của Pharmacy thì bạn kéo màn hình giao diện xuống và nhấp vào mục “Xem thêm” của logo Pharmacy. Lúc này một list các sản phẩm của Pharmacy sẽ hiện ra và bạn có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Tại mỗi mục thông tin của sản phẩm đều có đính kèm các link gốc để kiểm tra bạn nhấp vào mục “Xem link gốc” đó chính là sản phẩm đang được đăng bán trên Pharmacy.

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể mua và sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến từ cửa hàng phân phối dược phẩm nổi tiếng tại Úc Pharmacy. Hy vọng những thông tin chia sẻ về cách mua hàng Pharmacy Úc tại bài viết sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình mua sắm của mình.