Tỉ giá: 
1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.751 VND1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.751 VND

Dịch vụ mua hộ hàng eBay Úc nhanh và chuyên nghiệp nhất Việt Nam

08/04/2021

Bạn muốn mua hàng trên ebay Úc, làm thế nào để hàng gửi đến tay, làm thế nào để nhận được đúng hàng như trên trang web. Hãy tham khảo các hướng dẫn và dịch vụ của Trung tâm mua hộ Tocamart nhé.

1. Mua hàng trực tiếp trên trang web ebay

Để mua hàng trực tiếp trên ebay Úc bạn cần đến trang web ebay.com.au và đăng kí tài khoản,

Các thông tin bạn cần chuẩn bị đó là email, số điện thoại, thẻ visa hoặc paypal. Sau khi tiến hành các bước đăng kí tài khoản cần lưu ý phần địa chỉ để nhận hàng, bạn cần ghi rõ ràng địa chỉ và Zipcode.

Một số hạn chế khi mua hàng trực tiếp trên ebay: Mặc dù kho sản phẩm phong phú, có cả hàng cũ hàng mới nhưng việc chuyển hàng từ ebay Úc đến Việt Nam còn là một vấn đề lớn. Không phải mặt hàng nào người bán cũng có thể chuyển về Việt Nam

Đối với những mặt hàng là thông tin như sách pdf, hosting, phần mềm, thì không có gì để nó bạn có thể và nhận trực tiếp, nhưng đối với các mặt hàng vật thể mà không chuyển đến Việt Nam thì làm sao đây.

Nói tóm lại nếu mua hàng trực trên ebay bạn sẽ gặp những khó khăn sau:

- Khó khăn về ngôn ngữ: Mọi thao tác từ đăng kí, đến chọn sản phẩm và thanh toán đều phải làm việc trên giao diện web tiếng anh. Ngoài ra thông tin sản phẩm cũng bằng tiếng anh.

- Thanh toán quốc tế: Bắt buộc phải có thẻ thanh toán quốc tế hoặc ví điện tử quốc tế để thanh toán

- Lăn tăn không biết hàng gửi đến có được như mong đợi không? Không biết hàng có đến tay không?

- Phí vận chuyển: Phí vận chuyển thường rất đắt thường từ 20 - 50$, sẽ rẻ hơn nhưng thời gian nhận hàng lại rất lâu có thể từ 30 - 45 ngày

2. Dịch vụ mua hộ hàng ebay úc của Tocamart

Với dịch vụ mua hộ hàng Úc của trung tâm mua hộ Tocamart thật dễ dàng để bạn lựa chọn bất kì một sản phẩm nào đó, chỉ gửi link sản phẩm hoặc tiện lợi hơn bạn có thể mua hàng trên ebay ngay tại trên trang web của chúng tôi.

Những ưu điểm khi mua hàng em úc trên ebay tại Tocamart:

- Dễ dàng mua hàng: Tất cả các sản phẩm trên ebay đều có trên website của chúng tôi với thông tin tiếng việt và tiếng anh, có thể so sánh tại link gốc

- Vượt qua rào cản ngôn ngữ: Mọi thủ tục đăng kí, thanh toán, mua hàng và tư vấn đều bằng tiếng việt.

- Rẻ và nhanh hơn: Chi phí vận chuyển hàng từ Úc về việt nam chỉ 3% và nhanh hơn thường chỉ 7 - 9 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

- Được phục vụ chu đáo: Bạn sẽ được nhân viên tư vẫn hỗ trợ mua hàng, không phải lo lắng không nhận được và nhận không đúng hàng.

3. Hướng dẫn mua hàng tại Tocamart

Bước 1: Truy cập trang của tocamart: https://tocamart.com/

Bước 2: Tại giao diện chính của website chọn "Mua hàng Úc"Bước 3: Ở mục mua hàng Úc bạn có thể lựa chọn mua ở nhiều trang web khác nhau như Ebay, chemist warehouse, woolworths, amazon...

Đối với ebay bạn nhấp chuột vào mục "Xem thêm" phía bên phải cùng dòng của logo ebay

Sau đó trang sản phẩm hiện ra, bạn có thể lựa chọn bất cứ sản phẩm nào. Tại mục thông tin sản phẩm bạn có thể thấy phần "Xem link gốc"

đó là link sản phẩm được đăng bán trên ebay.Ngoài ra nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm nào đó cần thức hiện như sau:

  1. Tại ô tìm kiếm trên đầu trang web gõ sản phẩm dịch vụ cần tìm kiếm.
  2. Sau đó chọn mục "Mua hàng úc"
  3. Nhấp chuột vào biểu tượng tìm kiếm.


Đơn giản vậy thôi, tại Tocamart bạn sẽ mua hàng úc thật dễ dàng không những tiết kiệm thời gian, mà còn được sự phục vụ tận tình từ các nhân viên. Hơn thế nữa một số mặt hàng ebay không vận chuyển thì tại Tocamart bất kì sản phẩm nào cũng mua được và giao đến bạn nhanh chóng