Tỉ giá: 
1 JPY = 218 VND1 AUD = 17.649 VND1 JPY = 218 VND1 AUD = 17.649 VND

7 Thương Hiệu Và Trang Web Mua Sữa Úc Tốt Nhất

19/03/2021

Vợ đang có bầu, con đang bú, muốn đi mua sữa nhưng chẳng biết loại sữa nào tốt. Hãy mua sữa úc. Ở Úc, các tiêu chuẩn về thực phẩm và đồ uống rất cao nên sử dụng sữa Úc là an toàn. Sữa và các sản phẩm từ sữa khác là nguồn thực phẩm bổ dưỡng. Sữa Úc không không chứa hoóc môn nhân tạo, thuốc kháng sinh, máu và mủ.

Các hãng sữa Úc được người Úc đánh giá cao và tin dùng.

1. Norco

Xếp vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng các hãng sữa được người tiêu dùng Úc ưa chuộng nhất. Sữa tươi nguyên kem Norco chiết xuất 100% từ tự nhiên, chất béo, protein và hương vị đạt chuẩn theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm úc, đặc biệt sữa luôn ở thể lỏng không bị đông đặc. 

Một chai sữa nguyên kem của Norco có giá từ 1,5 đô la đến 4,50 đô la. Chúng có các loại chai 500ml, 1L và 2L.

2. Farmers' Own

Farmers’ Own thương hiệu này lấy sữa từ những người nông dân chăn nuôi bò sữa Aussie trên khắp đất nước Úc. Họ đã hợp tác với Woolworths để sản chế biến thành sữa tươi nguyên chất. 

Farmers’ Own giúp bạn cung cấp đủ lượng canxi hàng ngày. Có 3 loại chính sau:

 • Farmers’ Own Full Cream Milk
 • Farmers’ Own Full Cream Milk Unhomogenised
 • Farmers’ Own full Cream Homogenised

Sữa tươi nguyên kem từ Farm ’Own thường có giá $ 3,40 cho chai 2L hoặc $ 4,90 cho chai 3L.

3. ALDI Farmdale

ALDI là chuỗi siêu thị giảm giá nổi tiếng với việc cung cấp nhiều loại sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình, bao gồm tất cả mọi thứ từ kem dưỡng da mặt và nệm. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi công ty hợp tác với Coles và Woolies trong việc tạo ra dòng sản phẩm sữa mang thương hiệu gia đình của riêng mình với Farmdale. Có sẵn ở cả dạng đóng chai và dạng bột, dòng sữa nguyên kem ngọt và ngắn của ALDI bao gồm Sữa nguyên kem không chứa đường không chứa đường Farmdale có sẵn trong chai 1L thường có giá chỉ 1,99 đô la hoặc các túi sữa bột 1kg chỉ có giá 5,69 đô la.

4. A2 Milk

Điều tạo nên sự khác biệt giữa sữa tươi A2 và các loại sữa từ gia súc thông thường. Thương hiệu sữa tươi A2 khẳng định rằng: Sữa tươi lấy từ những con bò thông thường, thường chứa cả protein A2 và A1. Dòng sữa tươi của a2 được sản xuất từ những con bò đã được chọn để chỉ sản xuất protein A2 một cách tự nhiên. Điều này đảm bảo sản phẩm đến trực tiếp từ bầu và không phải là kết quả của kỹ thuật di truyền hoặc quy trình công nghệ. Bạn có thể lấy kem tươi ở dạng đóng chai hoặc dạng bột. Sản phẩm bao gồm:

 • a2 Sữa nguyên kem: 1L thường có giá 3,10 đô la
 • a2 Sữa bột nguyên kem có giá 5,15 đô la.cho túi 1kg.

5. Coles

Cùng với những gã khổng lồ siêu thị khác như ALDI và Woolies, Coles có dòng sữa riêng. So với các lựa chọn khác trong khu bán sữa, dòng sản phẩm của Coles có giá cả phải chăng hơn đáng kể. Giá khởi điểm chỉ từ 90cent cho chai 500ml và lên đến $ 3,59 cho chai 3L. Một số sản phẩm sữa nguyên kem bao gồm:

 • Coles Full Cream Milk
 • Coles Organic Full Cream Milk
 • Coles Lactose Free Full Cream

6. Devondale 

Devondale cho biết họ dồn tất cả nỗ lực vào việc tạo ra sữa tươi tự nhiên “đúng cách mà sữa nên có”. Mỗi chai được công bố là chứa 10 chất dinh dưỡng thiết yếu để giữ cho xương chắc khỏe, và không bị thấm, đồng nhất và thanh trùng. Phạm vi không chứa bất kỳ chất bảo quản nào. Có sẵn trong Woolies và Coles, danh sách các sản phẩm sữa nguyên kem của Devondale bao gồm:

 • Devondale Fresh Full Cream Milk
 • Devondale Full Cream Long Life Milk
 • Devondale Full Cream Milk Powder

Devondale cung cấp nhiều loại kích cỡ hơn so với các thương hiệu khác. Sản phẩm có sẵn ở dạng chai 2L hoặc 3L, với loại bột thay thế 1kg cũng có sẵn. Nếu bạn đang tìm kiếm sữa nguyên kem có tuổi thọ cao, loại sữa này thường được bán trong các hộp 150ml, 1L và 2L, cũng như sáu gói hộp 200ml.

7. Dairy Farm

Dairy Farm có mặt trên thị trường từ những năm 1900, thương hiệu này vẫn tiếp tục là một cái tên quen thuộc và thường đồng nghĩa với sữa chua và sữa có hương vị được đóng gói trong hộp cơm trưa ở các trường học cho học sinhi, cũng như các món ngọt được tạo ra từ các sản phẩm sữa trứng và kem của Norco. Khi nói đến sữa nguyên kem, mỗi chai được cho là rất giàu canxi và một nguồn protein tự nhiên. Cũng không có chất phụ gia hoặc chất bảo quản.

Sữa nguyên kem của Dairy Farm thường có sẵn trong các chai 1,5L, 2L và 3L. Chúng thường thanh toán tại quầy với giá từ 3,25 đô la đến 5,25 đô la.

Mua sữa Úc ở đâu

Tocamart được tạo ra để giúp cho người người việt có thể sử dụng các sản phẩm từ Úc, Nhật. Vì vậy hãy lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu, Tocamart sẽ mua hộ hàng giúp bạn.