Tỉ giá: 
1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.579 VND1 JPY = 172 VND1 AUD = 16.579 VND

Quy định trên sàn TMĐT Tocamart.com

Khi quý khách hàng truy cập vào trang web Tocamart.com và sử dụng dịch vụ có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các quy định của chúng tôi. Chúng tôi có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định chung về dịch vụ này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Qúy khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. 

1. Hướng dẫn sử dụng website

-Tài khoản thành viên Toca

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Quy định chung đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

-Cập nhật thông tin khách hàng

a. Thông tin cá nhân.

Để thuận tiện cho việc làm rõ thông tin, kiểm soát công nợ, tích lũy thanh toán, … Khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin tên khách hàng, tên định danh theo tên đăng ký CMND.

Điền đầy đủ số điện thoại và địa chỉ email trong phần thông tin tài khoản để Toca có thể liên hệ với khách hàng trong suốt quá trình tham gia giao dịch tại Toca.

b. Sổ địa chỉ.

Khách hàng cần cập nhật sổ địa chỉ nhận hàng sau khi đăng ký tài khoản trên sàn Tocamart.com. Một khách hàng có thể có nhiều địa chỉ nhận hàng khác nhau tại Việt Nam.

Việc cập nhật sổ địa chỉ giúp khách hàng có thể ước tính giá sản phẩm cuối cùng khi mua hàng từ nước ngoài chính xác. Sổ địa cũng giúp lộ trình đơn hàng được cập nhật liên tục từ khi khách hàng đặt hàng cho tới khi hàng được giao tận nhà.

-Quảng cáo

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2.Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

-Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến tình trạng hàng hóa, lỗi kỹ thuật hay hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào.

-Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì là hàng hóa được mua từ nước ngoài, nên giá mua hiển thị trên website không phải là giá cuối cùng. Ví dụ: cước vận chuyển nội địa phát sinh tại Úc, phí phụ thu đối với hàng điện tử,… Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

-Khách hàng tự chịu trách nhiệm với các thông tin đơn hàng mua hộ trên các website online tại Úc và Nhật Bản, bao gồm: thông tin về người bán; thông tin sản phẩm (số lượng, size, màu sắc, …); thuế và phí ship nội địa (nếu có).

4. Điều kiện giao dịch cơ bản khi mua hàng tại Toca

-Không mua các sản phẩm có bao bì dạng xịt dễ gây cháy nổ

Theo quy định của hàng không,Toca không thể mua và vận chuyển giúp bạn các sản phẩm có bao bì dạng xịt chứa áp suất mà bên ngoài bao bì có cảnh báo sản phẩm không được bay hoặc dễ cháy nổ.

Bạn vui lòng kiểm tra kỹ các sản phẩm dạng xịt trước khi mua.

-Không mua và vận chuyển các mặt hàng đông lạnh, hoặc dễ hư hỏng.

Kho hàng Toca tại Úc và Nhật Bản là thường và được bảo quản ở nhiệt độ phòng. Do đó, các mặt hàng đông lạnh, hàng hóa dễ hư hỏng được gửi đến kho có khả năng tan chảy hoặc hư hỏng.

-Không mua các mặt hàng trong danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu

Như bạn đã biết, Toca là trung tâm mua hộ, vận chuyển và hỗ trợ thanh toán tại Úc Nhật Bản, do đó chúng tôi tôn trọng luật pháp tại nước sở tại và các nước mà hàng hóa được gửi đến. Luật pháp khác nhau đối với mỗi quốc gia, do đó, người mua có trách nhiệm xác minh rằng mặt hàng đó được cho phép ở quốc gia của mình.

>>Xem thêm: Danh sách mặt hàng cấm nhập khẩu tại Toca

-Không thể hủy đơn hàng khi bạn đã tiền hành đặt cọc/ thanh toán thành công.

Hệ thống website Toca là 1 hệ thống tự động và liên kết chặt chẽ với nhau. Do vậy khi đặt cọc thành công, đơn hàng của bạn sẽ chuyển sang trạng thái chờ mua hàng và bạn không thể hủy đơn được nữa. Không giống như 1 số website khác được xác nhận bằng thủ công nên bạn có thể yêu cầu hủy từ admin.

5. Đổi trả hàng hóa

Toca không phải là đơn vị bán sản phẩm, chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo mua hộ và thanh toán hàng hóa cho khách hàng. Do đó, Toca không hỗ trợ trực tiếp bảo hành/đổi trả sản phẩm trong các trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái hay sản phẩm có lỗi kỹ thuật.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình khiếu nại tới người bán. Toca khuyến cáo người mua phải đọc kỹ thông tin, hoặc liên hệ với nhân viên CSKH hỗ trợ liên hệ với người bán để tìm hiểu về các chính sách đổi trả trước khi quyết định mua hàng.

6. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Toca Mart. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu. 

7. Quy định về bảo mật

Website của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của quý khách. 

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

8. Thanh toán an toàn & bảo mật

Tại Toca, mỗi đơn hàng được thực hiện thanh toán hai (02) lần:

  • Lần thanh toán lần 01 là phí đặt cọc gồm 80% giá trị hàng hóa.
  • Lần thanh toán lần 02 là tất toán phí tiền hàng còn lại theo cân nặng thực tế, phí mua hộ và cước vận chuyển quốc tế cùng các phụ phí phát sinh (nếu có).

Có 02 phương thức thanh toán được chấp nhận, bao gồm:

- Thanh toán bằng ví Toca

- Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán ở trên và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp.

>> Xem thêm: Các phương thức thanh toán tại Toca

9. Thời gian giao hàng dự kiến

-Tocamart không phải là đơn vị bán sản phẩm, chúng tôi chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và mua hộ hàng hóa từ Úc và Nhật Bản cho quý khách hàng. Do đó, thời gian giao hàng dự kiến từ 7-10 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.

-Thời gian giao hàng này có thể bị thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố không do Toca kiểm soát như: điều kiện thời tiết; chính sách thông quan thay đổi; tình trạng tắc biên, quá tải,…

-Chúng tôi hy vọng quý khách hàng thông cảm và cùng đồng hành với Toca để khắc phục những khó khăn khi xảy ra các tình trạng không mong muốn.

Trên đây là nội dung quy định chung về việc việc tham gia giao dịch trên sàn TMĐT Tocamart.com. Quý khách hàng vui lòng đọc và xác nhận các thông tin quy định kể trên.