Tỉ giá: 
1 JPY = 175 VND1 AUD = 16.579 VND1 JPY = 175 VND1 AUD = 16.579 VND

Quy định chung

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Toca Mart là dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới do PACIFIC BLUESKY PTY LTD (Sau đây gọi là “Công ty” hoặc “Toca”) thực hiện hoạt động và vận hành.

Với sứ mệnh “Giúp con người hạnh phúc hơn với internet”, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích.

Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn!

I.NGUYÊN TẮC CHUNG

Trang thương mại điện tử tocamart.com thuộc PACIFIC BLUESKY PTY LTD thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Toca Mart chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ được thực hiện trên website Toca Mart.

- Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại website tocamart.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

- Các sản phẩm, dịch vụ được giao dịch trên website tocamart.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo, cấm nhập khẩu theo quy định của pháp luật.

- Hoạt động mua bán hàng hóa thông qua Toca Mart phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II.CÁC ĐỊNH NGHĨA

Tên Miền Website thương mại điện tử tocamart.com do PACIFIC BLUESKY PTY LTD phát triển.

Các định nghĩa:

·       Sản phẩm: Là các sản phẩm được khách hàng lựa chọn và được Toca Mart mua hộ/cung cấp.

·       Giá sản phẩm: Giá trên website tocamart.com luôn luôn là giá niêm yết tại website chính thức của hãng, giá được cập nhật hoàn toàn tự động. Tại màn hình chi tiết của sản phẩm đều có chức năng liên kết đến sản phẩm gốc.

·       Phí dịch vụ và vận chuyển

- Phí dịch vụ (mua hộ):

ü Là khoản chi phí khách hàng thực hiện thanh toán cho tocamart để sử dụng dịch vụ mua hộ sản phẩm từ Úc, Nhật …

ü Biểu phí dịch vụ: Áp dụng theo biểu phí của Toca Mart.

- Phí vận chuyển:

+ Phí vận chuyển từ kho đối tác đến kho Toca nước ngoài: áp dụng với các đơn vị phát sinh tính phí vận chuyển nội địa.

+ Phí vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam và từ Việt Nam tới tay khách hàng: phụ thuộc vào biểu phí của Toca và đơn vị giao hàng tại Việt Nam cung cấp.

·       Phí thanh toán (nếu có): Phí quy định bởi sàn TMDT cung cấp sản phẩm.

·       Thành tiền: Là tổng số tiền khách hàng phải thanh toán.

III. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE

1.Quyền của Ban quản lý Toca Mart

- Toca Mart sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Toca Mart nêu ra.

- Yêu cầu thành viên phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác và trung thực. Nếu Toca Mart phát hiện và có cơ sở chứng minh những thông tin không chính xác, sai lệnh, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam, Toca Mart có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên đó.

Toca Mart  có thể chấm dứt ngay lập tức quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ nếu phát hiện thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của trang web; hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Toca Mart  có quyền tạm ngừng hoặc từ chối việc mua hộ đối với các sản phẩm đã hết hoặc nhà sản xuất từ chối cung cấp sản phẩm.

- Trang thương mại điện tử Toca Mart giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website tocamart.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

- Toca Mart giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Toca Mart và sẽ báo trước các thành viên cho thành viên.

2. Nghĩa vụ của Ban quản lý Toca Mart 

- Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm được cung cấp trên trang tocamart.com, giá cả, phương thức thanh toán, chính sách hỗ trợ.

- Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các sản phẩm cung cấp trên website tocamart.com

- Kiểm tra thông tin chất lượng các mặt hàng được đăng tải trên website Tocamart.com đúng như mô tả của người bán. Các loại hàng hóa đặc biệt và hàng hóa đã qua sử dụng được mua theo chỉ định của quý khác/hàng hóa mua hộ, Toca Mart chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển, không có chức năng bảo hành.

- Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng và người bán diễn ra an toàn. Đồng thời theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn hỗ trợ khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch diễn ra thành công.

- Chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Toca Mart  trong điều kiện và phạm vi cho phép.

- Chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website Toca Mart

- Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

VIII. QUYỀN LỢI VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG

1.Quyền lợi của khách hàng

- Khi đăng ký trở thành thành viên và được Toca Mart đồng ý, thành viên sẽ được Toca Mart hỗ trợ mua hàng và vận chuyển hàng khi mua sắm trực tuyến.

- Mỗi thành viên sẽ được Toca Mart cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để tham gia giao dịch, đồng thời đảm bảo giữ bí mật thông tin cá nhân.

- Thành viên khi tham gia sẽ được nhân viên của Toca Mart hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website Tocamart.com.

- Đối với các sản phẩm không có sẵn trên website Tocamart.com, khách hàng có quyền lựa chọn và đề nghị TocaMart thực hiện việc mua hộ các sản phẩm đó.

- Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do TocaMart cung cấp được đăng tải trực tiếp trên trang chủ của website và các kênh thông tin khác.

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Toca Mart trong quá trình hoạt động thông qua email, fax hoặc gọi điện trực tiếp.

2. Nghĩa vụ của khách hàng:

- Cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm trước khi quyết định đặt hàng.

- Không đặt mua các sản phẩm cấm nhập khẩu theo quy định pháp luật. Tuân thủ theo chính sách và luật pháp quy định.

- Khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo niêm yết tại website sau khi đã kết thúc giao dịch.

- Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hòm thư điện tử của mình. Trong trường hợp phát hiện tài khoản bị sử dụng trái phép, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Toca Mart để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Toca Mart vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, thăm dò thông tin bất hợp pháp; phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Toca Mart; sử dụng dịch vụ, tạo đơn hàng giả vào mục đích đầu cơ, gây lũng đoạn thị trường.

- Khách hàng cam kết không sao chép, sửa đổi, truyền bá, phân phối các sản phẩm hay tạo các công cụ tương tự như của Toca Mart khi không được sự đồng ý của Toca Mart.

- Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Toca Mart dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên, tuyên truyền, phổ biến thông tin sai sự thật hoặc không có lợi cho uy tín của TocaMart.

V. ĐIỀU KHOẢN CHUNG

- Toca Mart không phải đơn vị bán hàng, chỉ là đơn vị trung gian, do vậy không có chức năng bảo hành

- Toca Mart có quyền từ chối đối với các giao dịch, mặt hàng, nhóm bán hàng cấm theo quy định của luật pháp hay các giao dịch không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

- Khách hàng cần hiểu rõ về quyền lợi, trách nhiệm và tự nguyện đặt hàng hóa tại Toca Mart.

-Quy chế của website Toca Mart chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website tocamart.com. 

-Toca Mart có quyền điều chỉnh, thay đổi Quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên Website cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

VI. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Toca Mart có quyền thay đổi/ bổ sung các điều khoản giao dịch. Điều khoản giao dịch sẽ được Toca Mart cập nhật bổ sung và thông báo đến các thành viên bằng cách thông báo lên website Tocamart.com. Thành viên tham gia có trách nhiệm tuân theo Điều khoản giao dịch hiện hành khi giao dịch trên website.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, Toca Mart và khách hàng sẽ hòa giải trên cơ sở thương lượng và đôi bên cùng có lợi. Trong trường hợp có những tranh chấp hai bên không thể tự giải quyết và hoà giải, hai bên sẽ đưa ra Toà án để giải quyết. Phán quyết của Toà án là quyết định cuối cùng và có hiệu lực ràng buộc thực hiện đối với các bên. Mọi chi phí phát sinh bao gồm cả phí luật sư của bên thắng kiện do bên thua kiện chịu.

Toca Mart có trách nhiệm tiếp nhận thông tin về các vấn đề pháp sinh, thực hiện chức năng điều phối, yêu cầu các bên hợp tác để xử lý vấn đề.

- Sau khi quá trình thương lượng nhằm xử lý vấn đề hoàn tất, các bên có trách nhiệm thực hiện theo đúng thỏa thuận đã đề ra.