Tỉ giá: 
1 AUD = 17.181 VND1 JPY = 172 VND1 AUD = 17.181 VND1 JPY = 172 VND

Các phương thức thanh toán được áp dụng tại Toca Mart

Để việc thanh toán khi mua sắm trực tuyến trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn, Toca cung cấp 2 phương thức thanh toán dưới đây:

1. Ví Toca (Tài khoản Toca)

Ví Toca là một ví điện tử sử dụng Toca Points để thanh toán, có chức năng thanh toán trực tuyến và quản lý dòng tiền của khách hàng dễ dàng, thuận tiện hơn. 

Trong quá trình đặt hàng, bạn vui lòng lựa chọn thanh toán bằng ví Toca trong Phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn để giao dịch được thực hiện:

  •  Chọn phương thức "Tài khoản Toca” để tiến hành thanh toán.

  • Nạp Points nếu số dư khả dụng không đủ để thanh toán đơn hàng (1 point tương đương với 1 VNĐ).

  • Nhập số tiền bạn muốn thanh toán sau đó bấm “Xác nhận” để hoàn tất.

Toca sẽ tự động trừ Points trong ví để thanh toán cho đơn đặt hàng của bạn.

2. Chuyển khoản

Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking). Trong quá trình đặt hàng, bạn vui lòng lựa chọn thanh toán bằng "Chuyển khoản” trong Phương thức thanh toán và làm theo hướng dẫn để giao dịch được thực hiện:

  • Chọn tùy chọn "Chuyển khoản"  • Chọn 1 trong 2 ngân hàng chuyển khoản: ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hoặc Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank)
  • Bấm ”Xác nhận đặt hàng” để kết thúc việc chọn phương thức thanh toán. Sau đó bạn tiến hành chuyển tiền qua internet banking theo thông tin đã được cung cấp.

Khi bạn chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ khớp lệnh hoàn tất quá trình đặt hàng. Đơn hàng sẽ được chuyển sang trạng thái “Chờ mua hàng”.

Lưu ý khi chuyển khoản: 

-Nội dung chuyển khoản đúng cú pháp “Số điện thoại đặt hàng

-Số tiền tối thiểu khi thanh toán là số tiền bạn cần đặt cọc (tương đương 80% giá trị sản phẩm).